Skip to main content

Toyota Prius รถ 5 ประตูขนาดใหญ่แต่งสวย โหลดเท่ ชมภาพ

โตโยต้า พรีอุส เป็นรถยนต์ไฮบริดคันแรกของโลก เทคโนโลยีไฮบริดคือการใช้พลังงานแบตเตอรี่ผสมกับน้ำมันเชื้อเพลิงเมื่อใช้ความเร็วต่ำจะใช้พลังงานแบตเตอรี่และเมื่อใช้ความเร็วสูงจะใช้พลังงานเชื้อเพลิงโดยในระหว่างที่ใช้พลังงานเชื้อเพลิงก็จะทำการชาร์ตแบตเตอรี่ไปด้วยในตัว www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จัก toyota prius รถยนต์นั่งขนาดกลาง 5 ประตูเราจะไปชมภาพเวลาแต่ง toyota prius จะสวยเหมือนรุ่นอื่นๆหรือเปล่า
Toyota Prius
Toyota Prius
toyota prius มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.8 ลิตร และเกียร์อัตโนมัตทั้ง 4 รุ่น ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 1,199,000 บาท เหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัวหรือวัยทำงานสักอายุ 30 มีให้เลือกทั้งหมด 4 รุ่น มีสีให้เลือกดังนี้ White Pearl Crstal, True Blue Mica Metallic, RedMica Metallic, Attitude Black Mica, และ Silver Metallic โตโยต้า พรีอุส ที่เราเห็นในปัจจุบันก็เป็นเจเนเรชั่นที่ 3 แล้ว Generation ที่ 1 และ 2 อาจจะไม่เคยเห็นในไทยเพราะส่งขายแต่จีนเป็นหลัก
การแต่ง toyota prius จากที่เห็นในตัวอย่างก็ต้องบอกว่าเป็นรถยนต์ 5 ประตูที่สวยมากทีเดียว การเสริมบอดี้คิทรอบคันให้กับโตโยต้ พรีอุส จะทำให้รถดูดุและโครงสร้างใหญ่ขึ้น ไม่ทำให้ดูเป็นรถครอบครัวมากเกินไปใครที่กำลังหาซื้อรถยนต์ 5 ประตูไว้ใช้หากมีเงินเยอะหน่อยก็ลองเลือก toyota prius รถที่ใช้เทคโนโลยีไฮบริดที่แต่งสวยไม่แพ้รุ่น 5 ประตูจากค่ายอื่นๆ

สเป็ค Toyota Prius


Toyota Prius

Toyota Prius

ราคาโตโยต้า พรีอุส Toyota Prius


ราคา Toyota Prius โตโยต้า พรีอุส 1.8 Standard Grade 1,199,000 บาท
ราคา Toyota Prius โตโยต้า พรีอุส 1.8 Top Grade 1,299,000 บาท
ราคา Toyota Prius โตโยต้า พรีอุส 1.8 Top Option Grade 1,369,000 บาท
ราคา Toyota Prius C โตโยต้า พรีอุส ซี 1,390,000 บาท
ราคา Toyota Prius TRD Sportivo โตโยต้า พรีอุส TRD Sportivo 1,269,000 บาท

รวม Toyota Prius แต่ง


Toyota Prius


Toyota Prius
Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Toyota Prius

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย

เชฟโรเลต แคปติวา แต่งสวย

เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่งแบบช่วงล่างที่เป็นอิสระจากกันเหมือนรถเก๋งทั่วไปที่ช่วงล่างจะนิ่มๆไม่กระโดดเหมือนพวกรถออฟโรด บางคนอาจจะสงสัยว่าระหว่างเชฟโรเลต แคปติวา กับ เชฟโรเลต เทรลเบเซอร์นั้นแตกต่างกันอย่างไรอธิบายคร่าวๆก็คือ เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถช่วงร่างเก๋งนิ่มขับในเมืองสบายแต่จะออกป่าออฟโรดไม่ไหวช่วงล่างไม่สู้ ผิดกับเชฟโรเลตเทรลเบเซอร์ที่มีช่วงล่างเป็นรถปิกอัพจึงเหมาะแก่การขับแแบออฟโรดเข้าป่า เข้าดงมากกว่า www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถเชฟโรเลต แคปติวา ดูซิว่าจะสวยเหมือนเทรลเบเซอร์หรือเปล่าแต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักเชฟโรเลต แคปติวากันก่อน
ข้อดีของเชฟโรเลต แคปติวา คือมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ระบบโดยมีเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ 163 แรงม้า และเครื่องยนต์ของเชฟโรเลต แคปติวาอีกแบบเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4สูบ 167 แรงม้า โดยมีเครื่องยนต์รุ่นนี้สามารถเติมน้ำมัน E20 และ E85 ซึ่งช่วยลดค่าน้ำมันในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว นอกจากเรื่องระบบเครื่องยนต์แล้วเชฟโรเลต แคปติวายังสามารถแต่งสวยไม่แพ้ SUV รุ่นอื่นๆเราได้เตรียมภาพมาให้ชมแล้ว เ…