Suzuki Ertiga รถ 7 ที่นั่งราคาประหยัดแต่งสวย


เป็นคู่แข่งแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับ Honda Mobilio ซึ่งในโลกโซเชียลต่างมีความคิดเห็นไปในทางเดียวกันว่า เมื่อเข้าไปนั่งในรถ Suzuki Ertiga  สิ่งหนึ่งที่เหนือกว่าโมบิลิโอก็คือนั่งสบายมากกว่าในที่นั่งแถว 2 และ 3 ส่วนในเรื่องการขับขี่จะเป็นอย่างไรนัั้นก็เป็นความชื่นชอบส่วนบุคคล www.thaismartcar.com จะพาดูจุดเด่นต่างในรถ Suzuki Ertiga  และชมภาพการแต่งรถ 7 ที่นั่งราคาประหยัดคันนี้ให้สวยไม่ซ้ำใค
Suzuki Ertiga
ดีไซส์และการออกแบบรถ Suzuki Ertigaซูซูกิ เออร์ติกา เป็นรถยนต์นั่งอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง 3 แถว และยังมีพื้นที่เก็บของหลังแถวด้านหลังเล็กน้อยอีกด้วย พูดง่ายๆก็คือว่า Suzuki Ertiga ออกแบบมาได้กว้างขวางพื้นที่แถวหลังที่นั่งสบายเหมาะสำหรับเป็นรถครอบครัวเป็นอย่างยิ่ง จุดเด่นภายนอกคือไฟหน้าขนาดใหญ่ออกแบบได้ลงตัวกับกระจังหน้ารถ ส่วนภายในดูเรียบง่ายและมีพวงมาลัยมัลติฟังก์ชั่นสำหรับเพิ่มลดระดับเสียงเพลงในรถ ภายในโดยรวมดูดีแต่ถ้าจะมีจุดตินิดหน่อยก็คือพัดลมกับแอร์ยังเป็นแบบหมุนเอาอยู่เลยให้ความรู้สึกโบราณนิดๆ แต่โดยรวมถือว่า Suzuki Ertiga ออกแบบมาได้สวยงามลงตัวกับราคามากๆ

จุดเด่นในรถ Suzuki Ertiga


- ภายในกว้างขวางนั่งได้ 7 ที่นั่งสบาย


-คอนโซลหน้าออกแบบได้สวยเรียบ ลงตัว ใช้งานง่าย

-ระบบเอนเตอร์เทนเมนต์ต่อ USB ได้ง่ายๆและมีปุ่มปรับเสียงในพวงมาลัยเพิ่มความหรูให้กับตัวรถ


-ระบบแอร์ปรับอากาศในรถที่สามารถกระจายความเย็นได้ทั่วทั้งตัวรถ


-ที่นั่งแถว 3 เข้าออกได้สะดวกด้วยปุ่มเดียว เมื่อดันคันโยกขึ้นเก้าอีจะล้มตัวและเลื่อนมาข้างหน้าทำให้เข้าออกที่นั่งแถว 3 ได้ง่ายๆ
-เบาะที่สามารถปรับเปลี่ยนได้หลากหลายรูปแบบเพื่อให้สะดวกในการใช้งาน


-มีพื้นที่เก็บของมากมายในตัวรถทั้งขวดน้ำ สมุดโน้ต และอื่นๆ
เครื่องยนต์รถ Suzuki Ertiga
ซูซูกิ เออร์ติการ์ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1.4 ลิตร (1,373 ซีซี) VVT 4สูง 16 วาล์ว ได้รับมาตรฐานในการลดมลพิษระดับ  Euro 4 เครื่องยนต์รุ่นนี้ยังสามารถเติมน้ำมันเบนซิน E20 ได้ ทำให้ช่วยในเรื่องการประหยัดเข้าไปอีก ระบบเกียร์มีให้เลือกทั้งเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด เป็นรถเครื่องยนต์เล็กเหมาะสำหรับขับขี่ไปจับจ่ายซื้อของในตลาดใกล้ๆบ้านพร้อมกับครอบครัว

Specification Suzuki Ertiga สเป็ค เออร์ติการ์

ราคารถ Suzuki Ertiga

มีขายทั้หงมด 3 รุ่นคือ GA, GL และ GX
ราคา Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา GA M/T 554,000. บาท
ราคา Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา GL A/T ราคา 639,000. บาท
ราคา Suzuki Ertiga ซูซูกิ เออร์ติกา GX A/T ราคา 689,000. บาท

รวมภาพรถ Suzuki Ertiga แต่งสวยๆ 7 ที่นั่ง
Related post

Disqus comments:


Facebook comments: