Skip to main content

BMW Z4 รถเปิดประทุนจากค่ายธงหมากรุกและภาพแต่งสวยๆ

ระหว่างทางกลับบ้านหลังจากทำงานเราขับรถสวนกับรถเก๋งเปิดประทุนคันนึงและรถคันนั้นก็คือ BMW Z4 ซึ่งเป็นรถเปิดประทุนขนาดกลางเหมาะสำหรับวัยรุ่นช่วงอายุ 20-30 ปีเป็นอย่างมากหรือใครที่อายุมากแต่หัวใจยังสปอร์ตเหมือนวัยรุ่นอยู่ก็ลองมอง BMW Z4 หน่อยเพราะรถคันนี้นำมาแต่งก็สวยไม่แพ้รถเก๋งอื่นๆอีกอย่างเราว่าสวยมากกว่าด้วยถ้าแต่งแบบเป็นรถแข่ง ใครที่มีเงินเหลือเฟือและกำลังมองหารถสปอร์ตเปิดประทุน (Roadster) www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักกับรถ BMW Z4 คันนี้
BMW Z4 แต่ง
BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 มาพร้อมกับเครื่องยนต์ 4 สูง ขนาดเครื่องยนต 2 ลิตร (Z4 sDrive35is ตัว Top 3 ลิตร) อัตราการเร่งเครื่องยนต์จาก 0-100 กิโลเมตรใชเวลาเพียง 6.9 วินาที ตัว sDrive35is เป็นตัวท๊อปใช้เวลา 4.3 วินาที ก็ถือว่าไม่เร็วเท่าไหร่ในบรรดารถสปอร์ต แต่จุดเด่นของBMW Z4 คือเป็นรถเปิดประทุนที่ออกมาได้สวยและเมื่อใส่ชุดแต่งเข้าไปแล้วดูเป็นรถสปอร์ตที่แรงมากเลยทีเดียว นอกจากความสวยภายนอกแล้วจุดเด่นของBMW Z4 ยังอยู่ที่ความหรูหราภายในอีกด้วย BMW Z4 ผลิตออกมาขายทัั้งหมด 3 รุ่น sDrive28iZ4, sDrive35iZ4 และ  sDrive35is ตัวtop
ออฟชั่นเสริมของ BMW Z4
ความไฮโซของ BMW Z4 ได้เพิ่มจุดเด่นให้กับรถในรุ่นนี้เรายกตัวอย่างมาเพียงบางส่วน
- ระบบสั่งการด้วยเสียง
- ข้อมูลการจราจรแบบเรียลไทม์ (ไม่รู้ว่าในไทยใช้ได้หรือเปล่า)
- BMW Apps ที่สามารถสั่งการระบบเครื่องเสียง Entertainment ในรถยนต์ผ่านมือถือได้
- ระบบทำความสะอาดไฟหน้ารถ
- ที่ชาร์ท iPhone หรือ Blackberry นอกจจากจะชาร์ทแบตเตอรี่ให้แล้วยังเชื่อมต่อโทรศัพท์เข้ากับระบบของ BMW Z4 ทำให้สามารถรับโทรศัพท์ได้โดยควบคุมที่ตัวรถเลย
ฯลฯ

สเป็คเครื่องยนต์ของ BMW Z4


BMW Z4 แต่ง


BMW Z4 แต่ง

ราคา BMW Z4

ราคา BMW Z4 (บางคนเรียกแซด โฟว์ บางคนเรียกซีสส์ โฟว์ ) ราคาในประเทศไทยของ BMW Z4 เริ่มต้นที่ 4,099,000 บาท โดยประมารณ

รวมภาพ BMW Z4 แต่งสวย


BMW Z4 แต่ง


BMW Z4 แต่ง


BMW Z4 แต่ง


BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง


BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

BMW Z4 แต่ง

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย

เชฟโรเลต แคปติวา แต่งสวย

เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่งแบบช่วงล่างที่เป็นอิสระจากกันเหมือนรถเก๋งทั่วไปที่ช่วงล่างจะนิ่มๆไม่กระโดดเหมือนพวกรถออฟโรด บางคนอาจจะสงสัยว่าระหว่างเชฟโรเลต แคปติวา กับ เชฟโรเลต เทรลเบเซอร์นั้นแตกต่างกันอย่างไรอธิบายคร่าวๆก็คือ เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถช่วงร่างเก๋งนิ่มขับในเมืองสบายแต่จะออกป่าออฟโรดไม่ไหวช่วงล่างไม่สู้ ผิดกับเชฟโรเลตเทรลเบเซอร์ที่มีช่วงล่างเป็นรถปิกอัพจึงเหมาะแก่การขับแแบออฟโรดเข้าป่า เข้าดงมากกว่า www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถเชฟโรเลต แคปติวา ดูซิว่าจะสวยเหมือนเทรลเบเซอร์หรือเปล่าแต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักเชฟโรเลต แคปติวากันก่อน
ข้อดีของเชฟโรเลต แคปติวา คือมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ระบบโดยมีเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ 163 แรงม้า และเครื่องยนต์ของเชฟโรเลต แคปติวาอีกแบบเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4สูบ 167 แรงม้า โดยมีเครื่องยนต์รุ่นนี้สามารถเติมน้ำมัน E20 และ E85 ซึ่งช่วยลดค่าน้ำมันในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว นอกจากเรื่องระบบเครื่องยนต์แล้วเชฟโรเลต แคปติวายังสามารถแต่งสวยไม่แพ้ SUV รุ่นอื่นๆเราได้เตรียมภาพมาให้ชมแล้ว เ…