Skip to main content

BMW Series 7 รถยนต์หรูระดับผู้บริหารเลือกใช้

BMW Series 7 จัดว่าเป็นรถยนต์นั่งขนาดใหญ่ Luxury Car อยู่ในกลุ่ม Degement 4 ประตู Sedan ปัจจุบัน BMW Series 7 ในปี 2014 เป็น Generation ที่ 5 แล้ว www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักับ BMW Series 7 รถที่เหมาะกับการเป็นภาหนะของผู้บริหารระดับสูง ผู้ว่าฯ และเจ้าหน้าที่ระดับสูงของรัฐบาล ก่อนอื่นเราไปย้อนรอยชม BMW Series 7 ตั้งแต่ Gen 1-5 กันก่อน
BMW Series 7
BMW Series 7BMW Series 7


BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7 2014 รุ่นปัจจุบันมีให้เลือกทั้งเครื่องยนต์เบนซินและเครื่องยนต์ดีเซล
เครื่องยนต์เบนซิน
6 สูบ เทอร์โบ
V8 turbo
V12 turbo
เครื่องยนต์ดีเซล
6 สูบ เทอร์โบ
เครื่องยนต์มีขนาด 3 ลิตรขึ้นไปใช้เกียร์อัตโนมัติ 8 สปีดกับระบบ All-Wheel Drive ใน BMW Series 7 ยังเครื่องยนต์ ActiveHybrid ให้เลือกด้วย เราไปดูกันว่า BMW Series 740i นั้นมีเครื่องยนต์กี่ขนาดให้เลือกกันบ้าง
3.0L 315 hp I6
4.4L 445 hp V8
6.0L 535 hp V12
4.4L 540 hp V8
สมรรถณะเครื่องยนต์ของ BMW Series 7
อัตราการเร่งจาก 0-100 กิโลเมตรใช้เวลา 5.4 วินาที BMW Series 7 Topspeed ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 144 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือ 231 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
ความหรูหราของ BMW Series 7

BMW Series 7

ความสบายในการขับขี่
ขุมพลังที่แฝงในความสุขุม สุดยอดความสุนทรีย์ที่ พบได้ในการเดินทางไปกับ รถหรู ด้วยนวัตกรรมด้านเทคโนโลยี BMW ConnectedDrive ที่ทำให้คุณมั่นใจในการขับขี่ในสถานการณ์คับขัน

BMW Series 7

ระบบแผนที่นำทางแบบสามมิติใหม่
ล่าสุดกับระบบแผนที่นำทางแบบสามมิติที่นำคุณไปได้ทุกแห่ง อย่างรวดเร็ว และประหยัดกว่า ช่วยคุณลดการสิ้นเปลืองพลังงาน ด้วยการแนะนำเส้นทางพิเศษ และข้อมูลพิเศษในการเดินทาง

BMW Series 7

ระบบกล้องอัจฉริยะ
เมื่อความปลอดภัยให้คุณอุ่นใจกว่า ระบบกล้องอัจฉริยะที่เชื่อมต่อกับคุณด้วยแนวคิด BMW ConnectedDrive ที่ให้คุณเพิ่มทัศนะวิสัยแม้ในมุมที่มองไม่เห็น ความสะดวกสบายที่มาพร้อมกับความปลอดภัย

BMW Series 7

ระบบควบคุมการทำงานเครื่องปรับอากาศ
การควบคุมอุณหภูมิ ให้พอเหมาะ ด้วยคอมเพลสเซอร์แบบไฟฟ้าของระบบเครื่องปรับอากาศ ในรถบีเอ็มดับเบิลยู ActiveHybrid 7 L ปรับอุณหภูมิของรถให้เย็นลง ก่อนเข้าไปในรถ ด้วยการสั่งงานผ่านรีโมทรถ สร้างความสะดวกสบายในทุกเวลา ซึ่งการทำงานนี้ไม่เกิดการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงแต่อย่างใด

BMW Series 7

ระบบเซ็นเซอร์เปิดฝากระโปรงท้ายอัตโนมัติ
เมื่อคุณถือสัมภาระอยู่ที่ท้ายรถบีเอ็มดับเบิลยู ActiveHybrid 7 L คุณสามารถเปิดฝาท้ายเพื่อเก็บสัมภาระได้โดยง่ายเพียงการเคลื่อนไหวเล็กน้อย ด้วยการแกว่งปลายเท้า ที่ให้คุณง่ายดายกว่า
**อ่านเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ www.bmw.co.th นะครับ

ราคา BMW Series 7

BMW 740i ราคา เริ่มต้นที่ 81,525$ (2,445,750)  ออฟชั่นสูงสุดราคา 101,645$ (3,049,350 บาท) ราคานี้ยังไม่รวมภาษีของเมืองไทยส่วนราคาขายในไทยต้องสอบถามที่ศูนย์ BMW ประเทศไทยดูนะครับ

Specs BMW Series 74oi Sedan

Fuel Economy (city / hwy): Rear-Wheel Drive
3.0L 315 hp I6
8-Speed Automatic Overdrive19 / 29 mpg

Engine Specifications

3.0L 315 hp I6
Horsepower315 @ 5800 RPM
Torque (lb-ft)332 @ 1300 RPM
Fuel Type/SystemGasoline/DI
Valves/Valve Configuration24/DOHC
Displacement (cc)2979
Bore X Stroke (in.)3.31 X 3.53
Compression Ratio10.2:1
TurbochargerYes
SuperchargerNo

รวมภาพ BMW Series 7 แต่งสวย


BMW Series 7


BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7


BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

BMW Series 7

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย

เชฟโรเลต แคปติวา แต่งสวย

เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่งแบบช่วงล่างที่เป็นอิสระจากกันเหมือนรถเก๋งทั่วไปที่ช่วงล่างจะนิ่มๆไม่กระโดดเหมือนพวกรถออฟโรด บางคนอาจจะสงสัยว่าระหว่างเชฟโรเลต แคปติวา กับ เชฟโรเลต เทรลเบเซอร์นั้นแตกต่างกันอย่างไรอธิบายคร่าวๆก็คือ เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถช่วงร่างเก๋งนิ่มขับในเมืองสบายแต่จะออกป่าออฟโรดไม่ไหวช่วงล่างไม่สู้ ผิดกับเชฟโรเลตเทรลเบเซอร์ที่มีช่วงล่างเป็นรถปิกอัพจึงเหมาะแก่การขับแแบออฟโรดเข้าป่า เข้าดงมากกว่า www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถเชฟโรเลต แคปติวา ดูซิว่าจะสวยเหมือนเทรลเบเซอร์หรือเปล่าแต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักเชฟโรเลต แคปติวากันก่อน
ข้อดีของเชฟโรเลต แคปติวา คือมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ระบบโดยมีเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ 163 แรงม้า และเครื่องยนต์ของเชฟโรเลต แคปติวาอีกแบบเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4สูบ 167 แรงม้า โดยมีเครื่องยนต์รุ่นนี้สามารถเติมน้ำมัน E20 และ E85 ซึ่งช่วยลดค่าน้ำมันในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว นอกจากเรื่องระบบเครื่องยนต์แล้วเชฟโรเลต แคปติวายังสามารถแต่งสวยไม่แพ้ SUV รุ่นอื่นๆเราได้เตรียมภาพมาให้ชมแล้ว เ…