Skip to main content

นิสสัน มาร์ช แต่งบอดี้และลงสีสวยๆ มีภาพให้ชม!

นิสสัน มาร์ชเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตูจัดอยู่ในกลุ่ม Eco Car หรือ A Segment ถึงแม้ว่านิสสัน มาร์ชจะเน้นการตลาดเพื่อแย่งยอดขายในส่วนของตลาดรถยนต์ขนาดเล็ก หรืออีโก้คาร์ซึ่งนิสสัน มาร์ชจะต้องสู้กับ Mitsubishi Mirage, Honda Brio, ฯลฯ ส่วนรถยนต์ 5 ประตูนั่งขนาดกลางนิสสันได้ส่งใช้นิสสัน ทิด้า เป็นคู่ต่อสู้กับฮอนด้า แจ๊ซ และโตโยต้า ยาริส ซึ่งนิสสัน ทิด้าไม่ค่อยไปะสบความสำเร็จในเรื่องยอดขายสักเท่าไหร่นัก ผิดกับนิสสัน มาร์ชที่สามารถสู้กับ มิราจ และ บีโอ้ได้เป็นอย่างดี
www.thaismartcar.com จะพาไปชมการแต่งรถนิสสัน มาร์ชให้ดูมีความดุดันเพิ่มขึ้น และดูใหญ่โต้ขึ้นโดยการติดบอดี้ คิทและอุปกรณ์เสริมอื่นๆเข้าไป เราได้คัดแบบตัวอย่งาการแต่งรถนิสสันมาร์ชมาให้ชม รับรองว่าสวยและโดนใจอย่างแน่นอน นิสสัน มาร์ชเหมาะสำหรับสาวๆหรือเด็กที่เพิ่งจบใหม่ที่ต้องการส่งงวดรถถูกๆ หรืออาจจะเป็นนักศึกษาที่ต้องการใช้รถยนต์เพราะปัจจุบันการขับขี่มอเตอร์ไซต์ัอันตรายมาก เพราะสภาพถนนเมืองไทยไม่ค่อยดีนัก เราเคยเจอคนที่ขับมอเตอร์ไซต์ตกหลุมถนนขรุขระล้มไปหลายรายก็มี
นิสสัน มาร์ช แต่งสวย
นิสสัน มาร์ช แต่ง
ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 3.88 แสนบาทขนาดเครื่อง 1.2 ลิตร เมื่อเทียบกับยาริส ของโตโยต้าที่มีขนาดเครื่องยนต์เท่ากันแต่มีราคาสูงกว่าหลายหมื่นบาท ทำให้นิสสัน มาร์ชได้รับความนิยมากเลยทีเดียว หลายคนก็นิยมนำนิสสัน มาร์ชมาแต่งโหลดและใส่สเกริ์ทยกสูงก็สวยไม่แพ้กัน ยังก็ลองเอาแบบตัวอย่างการแต่งนิสสัน มาร์ชเก็บไว้เพื่อเป็นแนวทางเพื่อว่าอยากจะลองแต่งรถนิสสัน มาร์ช รับรองว่าจะทำให้รถเล็กเป็นรถที่สวยได้ไม่แพ้กัน

Spec นิสสัน มาร์ช

ความยาวทั้งหมด (มม.)     3,780
ความกว้างทั้งหมด (มม.)     1,665
ความสูงทั้งหมด (มม.)     1,515
ระยะฐานล้อ (มม.)     2,450
ระยะห่างของล้อคู่หน้า (มม.)     1,470
ระยะห่างของล้อคู่หลัง (มม.)     1,475
ระยะต่ำสุดจากพื้น (มม.)     141
รัศมีวงเลี้ยว (ม.)     4.5
น้ำหนักรถโดยประมาณ (กก.)     900
เครื่องยนต์     เครื่องยนต์
เครื่องยนต์     HR12DE
แบบ     3 cylinder DOHC 12V CVTC (Continuously Variable-valve Timing Control)
ระบบจ่ายเชื้อเพลิง     หัวฉีดอิเล็กทรอนิกส์มัลติพอยท์ (ECCS) 32 bit
ความกว้างกระบอกสูบ x ระยะชัก (มม.)     78.0 x 83.6
ปริมาตรกระบอกสูบ (ซีซี.)     1,198 ซีซี.
แรงม้าสูงสุด กิโลวัตต์ (พีเอส) / รอบต่อนาที     79 (58) / 6,000
แรงบิดสูงสุด นิวตัน-เมตร (กก.-ม.) / รอบต่อนาที     106 (10.8) / 4,400
อัตราส่วนกำลังอัด     10.2 : 1
ความจุถังน้ำมันเชื้อเพลิง     41 ลิตร

ตัวอย่างการแต่งนิสสัน มาร์ชให้สวย


นิสสัน มาร์ช แต่งสวย


นิสสัน มาร์ช แต่งสวย


นิสสัน มาร์ช แต่งสวยนิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

นิสสัน มาร์ช แต่งสวย

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย

เชฟโรเลต แคปติวา แต่งสวย

เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่งแบบช่วงล่างที่เป็นอิสระจากกันเหมือนรถเก๋งทั่วไปที่ช่วงล่างจะนิ่มๆไม่กระโดดเหมือนพวกรถออฟโรด บางคนอาจจะสงสัยว่าระหว่างเชฟโรเลต แคปติวา กับ เชฟโรเลต เทรลเบเซอร์นั้นแตกต่างกันอย่างไรอธิบายคร่าวๆก็คือ เชฟโรเลต แคปติวา เป็นรถช่วงร่างเก๋งนิ่มขับในเมืองสบายแต่จะออกป่าออฟโรดไม่ไหวช่วงล่างไม่สู้ ผิดกับเชฟโรเลตเทรลเบเซอร์ที่มีช่วงล่างเป็นรถปิกอัพจึงเหมาะแก่การขับแแบออฟโรดเข้าป่า เข้าดงมากกว่า www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถเชฟโรเลต แคปติวา ดูซิว่าจะสวยเหมือนเทรลเบเซอร์หรือเปล่าแต่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักเชฟโรเลต แคปติวากันก่อน
ข้อดีของเชฟโรเลต แคปติวา คือมีเครื่องยนต์ให้เลือก 2 ระบบโดยมีเครื่องดีเซล 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบ 163 แรงม้า และเครื่องยนต์ของเชฟโรเลต แคปติวาอีกแบบเป็นเครื่องยนต์เบนซิน 2.4 ลิตร Double CVC 4สูบ 167 แรงม้า โดยมีเครื่องยนต์รุ่นนี้สามารถเติมน้ำมัน E20 และ E85 ซึ่งช่วยลดค่าน้ำมันในกระเป๋าไปได้มากทีเดียว นอกจากเรื่องระบบเครื่องยนต์แล้วเชฟโรเลต แคปติวายังสามารถแต่งสวยไม่แพ้ SUV รุ่นอื่นๆเราได้เตรียมภาพมาให้ชมแล้ว เ…