Skip to main content

ชมภาพแต่ง nissan pulsar นิสสัน พัลซาร์ รถ 5 ประตูที่น่าสนใจ

รถ 5 ประตู Hatchback กำลังได้รับความนิยมในตลาดของประเทศไทยอย่างมากมายค่ายที่กินส่วนแบ่งการตลาดไปมากที่สุดก็หนีไม่พ้น Honda Jazz กับ โตโยต้า ยาริส นอกจากนั้นก็ยังมีแบรนด์รองอีกเช่น ฟอร์ด โฟกัส และ มาสด้า 3 ยังไม่นับรถเล็กอย่างพวก นิสสันมาร์ช และ เชฟโรเลต โซนิค วันนี้เราจะพูดถึงรถ C Segment ขนาดกลางซึ่งนิสสันได้ปล่อยตัว Nissan pulsar ( นิสสัน พัลซาร์ ) ออกมาเพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับ มาสด้า 3, ฟอร์ด โฟกัส 5 ประตู, ฮอนด้า แจ็ส และ โตโยต้า ยาริส
Nissan pulsar เป็นรถยนต์ 5 ประตู (Hatchback คือมีประตูเปิดด้านหลัง) ผลิตออกมาจำหน่าย 2 รุ่นขนาดเครื่องยนต์คือ 1.6 ลิตร และ 1.8 ลิตร ให้ความเร็วพุ่งกระฉูดไม่แพ้ใคร ตัว Top ของ Nissan pulsar มีซันรูฟ (Sunroof) และ นาวิกเกเตอร์นำทางด้วย ราคา 981,000 บาท แต่ตัว Top สุดเป็นเครื่อง 1.6 DIG Turbo ให้กำลัง 190 แรงม้า ราคาอยู่ที่ 1,070,000 บาท เห็นเกริ่นนำกันไปอย่างย่อของ Nissan pulsar แล้ว www.thaismartcar.com ได้นำรูปภาพการแต่งรถ Nissan pulsar สำหรับคนที่กำลังอยากซื้อมาใช้เอง บางคนถูกใจภายนอกและเครื่องยนต์แล้วแต่กลัวว่าจะแต่งไม่สวย อยาให้ชมตัวอย่างการแต่งรถ Nissan pulsar ของเราที่ได้คัดแบบสวยมาฝากจากทั่วโลกสามารถแต่งตามได้เลย ก่อนอื่นไปชมสเปค Nissan pulsar กันก่อน
nissan pulsar
ชมภาพแต่ง nissan pulsar

สเปค Nissan Pulsar


nissan pulsar

ราคา นิสสัน พัลซาร์ (Nissan Pulsar Prices)nissan pulsar

nissan pulsar

รวมภาพแต่ง Nissan Pulsar บอดี้คิทรอบคัน


nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

nissan pulsar

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย