Mercedes Benz CLA รถคูเป้แต่งบอดี้คิทสวยๆ ชมภาพ

Mercedes Benz (เมอร์เซเดส เบนซ์) เป็นแบรนด์รถหรูระดับโลกอีกค่ายหนึ่งจากประเทศเยอรมันนีที่ได้รับความนิยมและยอมรับในเรื่องของคุณภาพ และการออกแบบที่มีเอกลักษณ์ ด้วยความชอบส่วนตัวของแอดมินจะพาสมาชิก www.thaismartcar.com ไปชม Mercedes Benz CLA Class รถเก๋งแบบคูเป้ที่ออกมาได้โดนใจแอดมินมากที่สุด เจ้าตัว Mercedes Benz CLA จะสวยขึ้นมากหากได้ทำทีสวยๆ สดๆ เช่น สีแดง จะยิ่งทำให้สวยมากขึ้นไปอีกเราจะไปชมตัวอย่างการแต่งรถหรู Mercedes Benz CLA กัน
จุดเด่นของ Mercedes Benz CLA คือการออกแบบความเป็นสปอร์ตสไตล์คูเป้มี 2 รุ่นคือขนาดเครื่องยนต์ 2 ลิตร CLA 250 ให้กำลังแรงม้า 211 แรงม้า และอีกรุ่นคือ Mercedes Benz CLA AMG 4MATIC กำลังแรงมาสูงถึง 360 แรงม้าราคาตัวนี้เกือบๆ 6,000,000 บาทเลยทีเดียว ต้องมีเงินและใจรักจริงถึงจะซื้อได้ ส่วน Mercedes Benz CLA 250 ราคา 2,640,000 บาท เราได้เตรียมทั้ง Spec และราคาของ Mercedes Benz CLA ทั้งสองรุ่นมาฝากสำหรับคนที่กำลังจะซื้อและหารถหรูๆสไตล์สปอร์ตสักคันใช้ก็อย่าลืมพิจารณา Mercedes Benz CLA ด้วยละกัน
รุ่นรถยนต์จำนวนกระบอกสูบ/การจัดเรียงความจุกระบอกสูบ (ซีซี)กำลังเครื่องยนต์ กิโลวัตต์ / แรงม้า ที่รอบต่อนาทีความเร็วสูงสุดประมาณ (กม./ชม.)อัตราสิ้นเปลืองน้ำมัน กม. ต่อ ลิตร เฉลี่ยอัตร่กี่ปล่อยก๊าชคาร์บอนไดออกไซด์(กรัม/กม.)
CLA 180 Urban4 / แถวเรียง1,59590 / 5,00021018.2-19.2119-125
CLA 250 AMG Sport4 / แถวเรียง1,991155 / 5,50024016.1-16.4142-144

Mercedes Benz CLA เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบ

เครื่อง ยนต์ 4 สูบที่มีความจุ 2.0 ลิตรซึ่งใช้เทคโนโลยีเครื่องยนต์ที่ก้าวหน้าและล้ำสมัย การฉีดเชื้อเพลิงโดยตรง การควบคุมวาล์วแบบปรับได้ และเทอร์โบชาร์จให้แรงบิดและ เอาท์พุทกำลังอันทรงประสิทธิภาพ ยิ่งไปกว่านั้น การสิ้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิง การปล่อยก๊าซ ไอเสียและระดับเสียงรบกวนกลับลดลงอย่างมาก ฟังก์ชันการสตาร์ต/หยุดแบบประหยัดพลังงาน จะมีอยู่ในเครื่องยนต์ทุกประเภทไม่ว่าท่านจะขับขี่ด้วยระบบเกียร์ชนิดใดก็ ตาม
  • ประสิทธิภาพสูง ขึ้น: การฉีดเชื้อเพลิงโดยตรงแรงดันสูงผ่านหัวฉีดแบบเปียโซที่มีความแม่นยำและ กระบวนการเผาไหม้ที่ทำงานได้อย่างสมบูรณ์และมีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นซึ่ง หมายความว่าน้ำมัน เชื้อเพลิงมีประสิทธิภาพการทำงานมากยิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยี ที่มีประสิทธิภาพสูงขึ้น: การควบคุมแบบปรับได้ส่งผลให้การจ่ายเชื้อเพลิงไปยังสูบ ดีเยี่ยม และด้วยเหตุนี้จึงประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงได้เนื่องจากน้ำหนักที่เบาขึ้น ความเสียดทาน ภายในเครื่องยนต์ต่ำบวกกับการควบคุมรถได้ตามความต้องการ
  • เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม: ฟังก์ชันการสตาร์ต/หยุดแบบประหยัดพลังงานที่เป็นอุปกรณ์มาตรฐาน
  • จะ ทำให้เครื่องยนต์ดับชั่วขณะหากรถหยุดอยู่กับที่ จึงเป็นการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง นอกจากนี้ จอแสดงผล ECO บนแผงหน้าปัดยังแสดงข้อมูลเกี่ยวกับประสิทธิภาพของรูปแบบการขับขี่ ของคนขับว่าเป็นอย่างไร โดยให้คำแนะนำคนขับในการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขับขี่ จึงช่วยลด การสื้นเปลืองน้ำมันเชื้อเพลิงลงได้
    Mercedes Benz CLA

ราคา Mercedes Benz CLA-ClassMercedes Benz CLA แต่งสวยๆ


Related post

Disqus comments:


Facebook comments: