Skip to main content

Mazda6 คลาส D Segment สไตล์วัยรุ่น แต่งสวยๆ

ถึงแม้จะยังไม่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับมาสด้า 6 ในประเทศไทย แต่ก็มีกระแสข่าวออกมาว่าทางบริษัท มาสด้า มอเตอร์ ประเทศไทยจำกัด จะมีโครงการนำเข้ามาสด้า 6 มาจำหน่ายเพื่อแย่างส่วนแบ่งการตลาดรถยต์นั่งขนาดใหญ่ 5 ที่หนั่งหรือกลุ่มคลาส D Segment ซึ่งเป็นรถยนต์ของกลุ่มวัยทำงานผู้ใหญ่ต้องการความภูมิฐานมีระดับซึ่งจะออกแบบมาแนวสำหรับผู้ใหญ่โดยเฉพาะ แต่สำหรับมาสด้า 6 นั้นดีไซส์และการออกแบบก็เหมาะสมกับวัยรุ่นเช่นกัน ในต่างประเทศเราจะเห็นมาสด้า 6 รุ่น 2 ประตูและรุ่น Coupe (หลังคาหลังเต่า) ด้วย www.thaismartcar.com จะพาไปชมภาพการแต่งรถมาสด้า 6 สวยเท่ สำหรับคนรักมาสด้า
ในตลาดรถยนต์นั่ง 5 ที่นั่งขนาดใหญ่ในประเทศไทยถ้านับเฉพาะยี่ห้อจากยุโรปก็จะมี นิสสัน เทียน่า, โตโยต้า ครัมรี่, ฮอนด้า แอคคอร์ด ซึ่งเป็น 3 แบรนด์หลักที่ติดตลาดเมืองไทยมานาน มีข่าวว่าในปีหน้าหรือไม่ก็ปลายปี 2557 มาสด้า 6 จะมาขายในตลาดเมืองไทยเตรียมเงินของท่านไว้ให้ดีเพราะดีไซส์ของมาสด้า 6 นั้นเหมาะสำหรับกลุ่มผู้ใหญ่หัวใจวัยรุ่นเป็นอย่างมาก
มาสด้า 6 มีรุ่นที่ผลิตออกจำหน่ายดังนี้
- Mazda6 Sport
- Mazda6 Touring
- Mazda6 GT
- Mazda6 Atenza
** นอกจากนั้นคือยังมีรุ่น Wagon ( 5 ประตู ) และยังมีทั้งเครื่องดีเซลและเบนซิลให้เลือกอีกด้วย
เห็นแต่ละรุ่นแล้วคราวนี้เราไปดุรายละเอียดสเปค Mazda 6 กันบ้าง
Mazda 6
Mazda6

มาสด้า 6 สเปค


Mazda 6

ราคา มาสด้า 6


มาสด้า 6 ราคา 1,700,000 – 1,800,000 บาท เครื่องยนต์ดีเซล (ราคาโดยประมาณ)
ส่วนราคามาสด้า 6 เครื่องเบนซิลนั้นอาจจะต้องรอฟังอีกทีนะครับ

รวมภาพมาสด้า 6 แต่งสวยทั้งแบบน Sedan, Wagon, Coupe


Mazda 6


Mazda 6


Mazda 6


Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6


Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Mazda 6

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย