Skip to main content

McLAREN P1 ซุปเปอร์คาร์ 890 แรงมม้าจากประเทศอังกฤษ

เป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่ผลิตออกมาเพียง 375 คันทั่วโลกเท่านั้นสำหรับ mclaren p1 วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักกับเจ้ารถ 890 แรงมม้าจากอังกฤษคันนี้ว่ามันมีคุณสมบัติและความเร็วระดับไหนกันและนอกจากสเป็คของ Mclaren P1 เราจะบอกไว้ก่อนเลยว่าราคาของ McLaren P1 ก็แรงไม่แพ้แรงม้าของมันเลยทีเดียว
การออกแบบ McLaren P1
เพียงมองแค่แว็บแรกก็ทำให้รู้ว่า McLaren P1 รถคันนี้ต้องเป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่มีความเร็วสูงอย่างแน่นอนสีที่เห็นบ่อยๆสำหรับ McLaren P1 ก็คือสีเหลือง สีน้ำเงิน และสีแดง โดยตัดสีด้วยสีดำ การออกแบบ McLaren P1 จะทำให้ต้านทานแรงลมน้อยที่สุดตามสไตล์รถ Super Car มีช่องให้ลมผ่านมากมาย ดีไซส์ภายนอกสำหรับ McLaren P1 เป็นรถซุปเปอร์คาร์อีกคันที่ออกแบบรูปลักษณ์หน้าตาภายนอกได้อย่างไม่ผิดหวัง
McLAREN P1
McLAREN P1 Supercar
จุดเด่นและความแรงของ McLaren P1
รถสปอร์ตซุปเปอร์คาร์จากเมืองผู้ดีคันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 3.8 ลิตร twin-turbocharged (Turbocharged คือ การนำไอเสียที่จะปล่อยออกจากท่อไอเสียมาเป็นแรงพลักดันให้กับเครื่องยนต์) v8 และมอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วย 2 ล้อหลัง McLaren P1 มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัต 7 speed พร้อมกับโหมดแมนนวลให้เลือกใช้อีกด้วย ใช้เวลาในการเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรในเวลาเพียง 2.8 วินาที เป็นรถที่เครื่องเล็กถ้าเปรียบเทียบกับซุปเปอร์คาร์คันอื่นแต่ให้แรงม้าและความเร็วที่สูงมากเลยทีเดียว McLaren P1 สามารถทำความเร็วสูงสุดหรือ Top Speed ได้มากถึง 217 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือประมาณ 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
McLaren P1 จะมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับพวกรถซุปเปอร์คาร์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Porsche 918, Ferrari LaFerrari, Lamboghini Aventador และอื่นๆ

Specs McLaren P1


Specs McLaren P1

ราคา McLaren P1


ราคา McLaren P1 อยู่ที่ 1,150,00$ คิดเป็นเงินไทยก็คือคูณด้วย 30 =  34,500,000 บาท นี่ยังไม่รวมภาษีเมืองไทยอีกกว่า 200-300 เปอร์เซนต์นะคงจะเฉียดหรือเกือบๆ 100 ล้านเลยทีเดียว

รวมภาพ McLaren P1 เร็วแรงไม่แต่งก็สวย


McLAREN P1


McLAREN P1


McLAREN P1


McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…