Skip to main content

McLAREN P1 ซุปเปอร์คาร์ 890 แรงมม้าจากประเทศอังกฤษ

เป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่ผลิตออกมาเพียง 375 คันทั่วโลกเท่านั้นสำหรับ mclaren p1 วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักกับเจ้ารถ 890 แรงมม้าจากอังกฤษคันนี้ว่ามันมีคุณสมบัติและความเร็วระดับไหนกันและนอกจากสเป็คของ Mclaren P1 เราจะบอกไว้ก่อนเลยว่าราคาของ McLaren P1 ก็แรงไม่แพ้แรงม้าของมันเลยทีเดียว
การออกแบบ McLaren P1
เพียงมองแค่แว็บแรกก็ทำให้รู้ว่า McLaren P1 รถคันนี้ต้องเป็นรถซุปเปอร์คาร์ที่มีความเร็วสูงอย่างแน่นอนสีที่เห็นบ่อยๆสำหรับ McLaren P1 ก็คือสีเหลือง สีน้ำเงิน และสีแดง โดยตัดสีด้วยสีดำ การออกแบบ McLaren P1 จะทำให้ต้านทานแรงลมน้อยที่สุดตามสไตล์รถ Super Car มีช่องให้ลมผ่านมากมาย ดีไซส์ภายนอกสำหรับ McLaren P1 เป็นรถซุปเปอร์คาร์อีกคันที่ออกแบบรูปลักษณ์หน้าตาภายนอกได้อย่างไม่ผิดหวัง
McLAREN P1
McLAREN P1 Supercar
จุดเด่นและความแรงของ McLaren P1
รถสปอร์ตซุปเปอร์คาร์จากเมืองผู้ดีคันนี้มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาด 3.8 ลิตร twin-turbocharged (Turbocharged คือ การนำไอเสียที่จะปล่อยออกจากท่อไอเสียมาเป็นแรงพลักดันให้กับเครื่องยนต์) v8 และมอเตอร์ไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วย 2 ล้อหลัง McLaren P1 มาพร้อมกับระบบเกียร์อัตโนมัต 7 speed พร้อมกับโหมดแมนนวลให้เลือกใช้อีกด้วย ใช้เวลาในการเร่งความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรในเวลาเพียง 2.8 วินาที เป็นรถที่เครื่องเล็กถ้าเปรียบเทียบกับซุปเปอร์คาร์คันอื่นแต่ให้แรงม้าและความเร็วที่สูงมากเลยทีเดียว McLaren P1 สามารถทำความเร็วสูงสุดหรือ Top Speed ได้มากถึง 217 ไมล์ต่อชั่วโมงหรือประมาณ 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมง
McLaren P1 จะมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับพวกรถซุปเปอร์คาร์ทั้งหลายไม่ว่าจะเป็น Porsche 918, Ferrari LaFerrari, Lamboghini Aventador และอื่นๆ

Specs McLaren P1


Specs McLaren P1

ราคา McLaren P1


ราคา McLaren P1 อยู่ที่ 1,150,00$ คิดเป็นเงินไทยก็คือคูณด้วย 30 =  34,500,000 บาท นี่ยังไม่รวมภาษีเมืองไทยอีกกว่า 200-300 เปอร์เซนต์นะคงจะเฉียดหรือเกือบๆ 100 ล้านเลยทีเดียว

รวมภาพ McLaren P1 เร็วแรงไม่แต่งก็สวย


McLAREN P1


McLAREN P1


McLAREN P1


McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

McLAREN P1

Comments

Popular posts from this blog

มาสด้า cx 5 รถ suv สปอร์ตแต่งได้เท่สุดๆ

รถ SUV ช่วงล่างนิ่มๆเหมือนรถเก๋งในไทยตอนนอกจาก Honda CRV แล้วก็มีคู่แข่งการตลาดที่น่าจับตามองอย่างมาสด้า cx 5รถ SUV จากค่ายมาสด้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซส์และเทคโนโลยี Sky Active ที่เป็นจุดขายของรถมาสด้า ครั้งแรกที่มาสด้า cx 5 นั้นรู้สึกชอบมากๆเป็นรถ suv ที่ได้ไซส์ได้ออกแนวสปอร์ตหน้าตาของมาสด้า cx 5จะคล้ายกับมาสด้า 6 ซึ่งยังไม่ได้เปิดตลาดในเมืองไทยซึ่งจากการติดตามข่าวก็มีแนวโน้มว่าทางมาสด้าจะนำมาสด้า 6 ซึ่งเป็นรถคลาส D Segment เข้ามาตีตลาดเมืองไทยสู้กับ Toyota Cramry และ Honda Accord อย่างแน่นอน
ทางเลือกของมาสด้า cx 5คือมีทั้งเครื่องเบนซิลและเครื่องดีเซลสำหรับคนที่ต้องการขับเคลื่อนระบบ 4 ล้อเอาไว้ลุยป่าลุยเขาก็มี แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างแบบนิ่มๆก็เลือกแบบขับเคลื่อน 2 ล้อธรรมดาก็ได้ แอดมินก็ไม่เคยขี่หรอก ดูภาพเอาทั้งนั้น www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5สำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV สปอร์ตและอยากแต่งให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกเรามีแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5 ทั้งตัวอย่างการใส่บอดี้คิทรอบคัน ล้อแม็กซ์สวยๆที่เหมาะกับมาสด้า cx 5 หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนสีติดสติ๊กเกอร์ ใครที…

ฮอนด้าซิตี้ 2014 รถ B Segment แต่งสวยๆ

ฮอนด้าซิตี้ คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโตโยต้า วีออส ซึ่งเป็นคู่แข่งในตลาดรถยนต์ 5 ที่นั่งขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้มีคู่ต่อสู้เพิ่มมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต โซนิค, นิสสัน อัลมีร่า, มิตซูบิชิ มิราจ สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ฮอนด้าและกำลังหารถยนต์ขนาดเล็กใช้อยู่ ฮอนด้าซิตี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยทีเดียวจากประสบการณ์ที่เคยขับทั้งฮอนด้าซิตี้และโตโยต้า วีออส ต้องยอมรับว่าอัตราการเร่งของฮอนด้าซิตี้ดีกว่าเยอะส่วนเรื่องช่วงล่างนี้ฮอนด้าซิตี้ก็น่าจะดีกว่าหน่อยๆ แต่ที่แตกต่างกันมากที่สุดก็คือเรื่องเครื่องยนต์นี่แหละ

thaismartcar.com ได้เตรียมแบบการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ปี 2012 สวยๆมาฝากสาวกยี่ห้อฮอนด้า โดยเราได้เตรียมตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ในแบบต่างๆ เช่น ตัวอย่างการใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้กับฮอนด้าซิตี้ สปอยเลอร์ยกสูงของฮอนด้าซิตี้ รวมถึงตัวอย่างการเปลี่ยนสีรถทั้งคันและการติดสติ๊กเกอร์ให้กับฮอนด้าซิตี้ 2012 คนที่มีรถฮอนด้าซิตี้อยู่แล้วและกำลังคิดหาวิธีการแต่งให้สวยๆห้ามพลาดตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้นี้เด็ดขาด แต่ก่อนอื่นไปชมสเปคฮอนด้าซิตี้และราคากันก่อนสำหรับคนที่คิดว่ากำลังจะซื้อมาใช้จ…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…