Skip to main content

Isuzu Mu7 แต่งรอบคันเป็นตัวอย่างสำหรับคนอยากแต่ง Mu7

Isuzu Mu7 เจ้าพ่อตลาดรถ SUV (Sport Utility Vehicle) คู่ปรับตลอดการของโตโยต้า ฟอร์ทูนเนอร์ ได้ผลิตมาก็หลายปีแล้ววันนี้ www.thaismartcar.com นำตัวอย่างภาพการแต่งรถอีซูซุ มิว เซเว่น แต่งสวยๆมาเป็นตัวอย่างสำหรัขคนที่มีรถ Mu7 ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย
จากประสบการณ์ที่เคยขับขี่รถ Mu7 และได้เห็นดีไซส์ของรถครอบครัวคันนี้แล้วต้องบอกว่าอัตราการเร่งของอีซูซุ มิว7 นั้นเร่งได้ดีมากออกตัวเกียร์ 2 ก็ยังได้ อัตราการเร่งแซงทำได้ดีมากๆ ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบของ Mu7 เราว่ายังเป็นรองโตโยต้า ฟอร์ทูนเนอร์ อยู่นิดหน่อยทั้งนี้แล้วแต่ความชอบพอของแต่ละคน Mu7 นั้นจะมีข้อเสียที่แพ้ฟอร์ทูนเอร์ที่เราไม่ชอบก็คือขอบล้อจะเล็กกว่า Fortuner ของทางโตโยต้าในความคิดเรารถ SUV ต้องล้อใหญ่ๆมันจะได้ดูเข้ากันกับรถคันใหญ่หน่อย
Mu7 นิยมแตกยกสูงตามสไตล์รถ SUV แต่ก็มีไม่น้อยที่นำรถมิว 7 มาโหลดเตี้ย เราได้คัดเลือกแบบตัวอย่างสำหรับการแต่ง Mu7 ทั้งแบบโหลดเตี้ยและยกสูงมาให้ชม การเปลี่ยนสีของมิว 7 ให้ดูสวยงามก็มีตัวอย่างมาให้ชมเช่นกันและสำหรับการแต่ง Mu7 แบบโหลดเตี้ยนั้นเราเห็นภาพตัวอย่างแล้วต้องบอกว่าใช้งานยากมากแนะนอน และอาจจะต้องทำโชคอัพใหม่ด้วย เพราะปกติรถ Mu7 จะมีโชคหลังที่เด่งดีมากถ้าโหลดเตี้ยลงแล้วตกหลุมนิดหน่อยรับรองช่วงล่างพังแน่นอน แต่ถ้าใครชอบมิว 7 แบบโหลดก็ทำตามตัวอย่างได้เลย
ปัจจุบัน Mu7 ราคาน่าจะกำลังลดลงเพราะตอนนี้ทางค่าย Isuzu ได้เปิดตัว Isuzu Mu X (อีซูซุ มิวเอ๊กซ์) ที่จะมาแทนที่ Mu 7 และน่าจะสามารถต่อสู้เพื่อแย่งยอดขายจาก Fortuner ได้ดีพอสมควรเพราะจากดีไซส์ที่เราเห็นแล้ว Mu X สวยกว่า Mu 7 แต่ไม่มากนะยังไม่โดนใจเราเท่าไหร่

ภาพตัวอย่างการแต่ง Isuzu Mu7

Isuzu Mu7 แต่ง
Isuzu Mu7 แต่งรอบคันIsuzu Mu7 แต่ง


Isuzu Mu7 แต่งIsuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

ราคารถ อีซูซุมิวเซเว่น Mu 7


Isuzu Mu7 แต่ง

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…