Skip to main content

Isuzu Mu7 แต่งรอบคันเป็นตัวอย่างสำหรับคนอยากแต่ง Mu7

Isuzu Mu7 เจ้าพ่อตลาดรถ SUV (Sport Utility Vehicle) คู่ปรับตลอดการของโตโยต้า ฟอร์ทูนเนอร์ ได้ผลิตมาก็หลายปีแล้ววันนี้ www.thaismartcar.com นำตัวอย่างภาพการแต่งรถอีซูซุ มิว เซเว่น แต่งสวยๆมาเป็นตัวอย่างสำหรัขคนที่มีรถ Mu7 ที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในประเทศไทย
จากประสบการณ์ที่เคยขับขี่รถ Mu7 และได้เห็นดีไซส์ของรถครอบครัวคันนี้แล้วต้องบอกว่าอัตราการเร่งของอีซูซุ มิว7 นั้นเร่งได้ดีมากออกตัวเกียร์ 2 ก็ยังได้ อัตราการเร่งแซงทำได้ดีมากๆ ส่วนเรื่องรูปลักษณ์ภายนอกและการออกแบบของ Mu7 เราว่ายังเป็นรองโตโยต้า ฟอร์ทูนเนอร์ อยู่นิดหน่อยทั้งนี้แล้วแต่ความชอบพอของแต่ละคน Mu7 นั้นจะมีข้อเสียที่แพ้ฟอร์ทูนเอร์ที่เราไม่ชอบก็คือขอบล้อจะเล็กกว่า Fortuner ของทางโตโยต้าในความคิดเรารถ SUV ต้องล้อใหญ่ๆมันจะได้ดูเข้ากันกับรถคันใหญ่หน่อย
Mu7 นิยมแตกยกสูงตามสไตล์รถ SUV แต่ก็มีไม่น้อยที่นำรถมิว 7 มาโหลดเตี้ย เราได้คัดเลือกแบบตัวอย่างสำหรับการแต่ง Mu7 ทั้งแบบโหลดเตี้ยและยกสูงมาให้ชม การเปลี่ยนสีของมิว 7 ให้ดูสวยงามก็มีตัวอย่างมาให้ชมเช่นกันและสำหรับการแต่ง Mu7 แบบโหลดเตี้ยนั้นเราเห็นภาพตัวอย่างแล้วต้องบอกว่าใช้งานยากมากแนะนอน และอาจจะต้องทำโชคอัพใหม่ด้วย เพราะปกติรถ Mu7 จะมีโชคหลังที่เด่งดีมากถ้าโหลดเตี้ยลงแล้วตกหลุมนิดหน่อยรับรองช่วงล่างพังแน่นอน แต่ถ้าใครชอบมิว 7 แบบโหลดก็ทำตามตัวอย่างได้เลย
ปัจจุบัน Mu7 ราคาน่าจะกำลังลดลงเพราะตอนนี้ทางค่าย Isuzu ได้เปิดตัว Isuzu Mu X (อีซูซุ มิวเอ๊กซ์) ที่จะมาแทนที่ Mu 7 และน่าจะสามารถต่อสู้เพื่อแย่งยอดขายจาก Fortuner ได้ดีพอสมควรเพราะจากดีไซส์ที่เราเห็นแล้ว Mu X สวยกว่า Mu 7 แต่ไม่มากนะยังไม่โดนใจเราเท่าไหร่

ภาพตัวอย่างการแต่ง Isuzu Mu7

Isuzu Mu7 แต่ง
Isuzu Mu7 แต่งรอบคันIsuzu Mu7 แต่ง


Isuzu Mu7 แต่งIsuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

Isuzu Mu7 แต่ง

ราคารถ อีซูซุมิวเซเว่น Mu 7


Isuzu Mu7 แต่ง

Comments

Popular posts from this blog

มาสด้า cx 5 รถ suv สปอร์ตแต่งได้เท่สุดๆ

รถ SUV ช่วงล่างนิ่มๆเหมือนรถเก๋งในไทยตอนนอกจาก Honda CRV แล้วก็มีคู่แข่งการตลาดที่น่าจับตามองอย่างมาสด้า cx 5รถ SUV จากค่ายมาสด้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซส์และเทคโนโลยี Sky Active ที่เป็นจุดขายของรถมาสด้า ครั้งแรกที่มาสด้า cx 5 นั้นรู้สึกชอบมากๆเป็นรถ suv ที่ได้ไซส์ได้ออกแนวสปอร์ตหน้าตาของมาสด้า cx 5จะคล้ายกับมาสด้า 6 ซึ่งยังไม่ได้เปิดตลาดในเมืองไทยซึ่งจากการติดตามข่าวก็มีแนวโน้มว่าทางมาสด้าจะนำมาสด้า 6 ซึ่งเป็นรถคลาส D Segment เข้ามาตีตลาดเมืองไทยสู้กับ Toyota Cramry และ Honda Accord อย่างแน่นอน
ทางเลือกของมาสด้า cx 5คือมีทั้งเครื่องเบนซิลและเครื่องดีเซลสำหรับคนที่ต้องการขับเคลื่อนระบบ 4 ล้อเอาไว้ลุยป่าลุยเขาก็มี แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างแบบนิ่มๆก็เลือกแบบขับเคลื่อน 2 ล้อธรรมดาก็ได้ แอดมินก็ไม่เคยขี่หรอก ดูภาพเอาทั้งนั้น www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5สำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV สปอร์ตและอยากแต่งให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกเรามีแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5 ทั้งตัวอย่างการใส่บอดี้คิทรอบคัน ล้อแม็กซ์สวยๆที่เหมาะกับมาสด้า cx 5 หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนสีติดสติ๊กเกอร์ ใครที…

ฮอนด้าซิตี้ 2014 รถ B Segment แต่งสวยๆ

ฮอนด้าซิตี้ คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโตโยต้า วีออส ซึ่งเป็นคู่แข่งในตลาดรถยนต์ 5 ที่นั่งขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้มีคู่ต่อสู้เพิ่มมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต โซนิค, นิสสัน อัลมีร่า, มิตซูบิชิ มิราจ สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ฮอนด้าและกำลังหารถยนต์ขนาดเล็กใช้อยู่ ฮอนด้าซิตี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยทีเดียวจากประสบการณ์ที่เคยขับทั้งฮอนด้าซิตี้และโตโยต้า วีออส ต้องยอมรับว่าอัตราการเร่งของฮอนด้าซิตี้ดีกว่าเยอะส่วนเรื่องช่วงล่างนี้ฮอนด้าซิตี้ก็น่าจะดีกว่าหน่อยๆ แต่ที่แตกต่างกันมากที่สุดก็คือเรื่องเครื่องยนต์นี่แหละ

thaismartcar.com ได้เตรียมแบบการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ปี 2012 สวยๆมาฝากสาวกยี่ห้อฮอนด้า โดยเราได้เตรียมตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ในแบบต่างๆ เช่น ตัวอย่างการใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้กับฮอนด้าซิตี้ สปอยเลอร์ยกสูงของฮอนด้าซิตี้ รวมถึงตัวอย่างการเปลี่ยนสีรถทั้งคันและการติดสติ๊กเกอร์ให้กับฮอนด้าซิตี้ 2012 คนที่มีรถฮอนด้าซิตี้อยู่แล้วและกำลังคิดหาวิธีการแต่งให้สวยๆห้ามพลาดตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้นี้เด็ดขาด แต่ก่อนอื่นไปชมสเปคฮอนด้าซิตี้และราคากันก่อนสำหรับคนที่คิดว่ากำลังจะซื้อมาใช้จ…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…