Skip to main content

Isuzu Mu X รถออฟโรด 7 ที่นั่งแต่งสวยไม่แพ้ใคร

Isuzu Mu X (อีซูซุ มิวเอ็กซ์) เป็นรถ SUV รุ่นล่าสุดของทางค่ายเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง Isuzu ซึ่งเป็นรุ่น Isuzu Mu X 2014 เป็นรุ่น All New โดยพื้นฐานการออกแบบรูปร่างหน้าตาก็มาจากรถปิกอัพที่ขายดีของแบรนด์ Isuzu นั่นก็คือ Isuzu D-max (อีซูซุ ดีแมกซ์) Isuzu Mu X จะมาแทนที่ Isuzu Mu7 รถ SUV รุ่นก่อนหน้านี้ของค่าย www.thaismartcar.com จะพาไปชมภาพการแต่งรถ Isuzu Mu X ให้สวยเท่สปอร์ตและได้นำข้อมูลจุดเด่นต่างมาให้ชมกันด้วย
โดย Isuzu Mu X รุ่นที่ขายในประเทศไทยจะมีทั้งหมด 3 รุ่นดังนี้
Isuzu Mu X 2.5 VGS (CD)
Isuzu Mu X 2.5 VGS (DVD)
Isuzu Mu X 3.0 VGS (DVA Navi)
การออกแบบ Isuzu Mu X เทียบกับขนาด Mu 7
Isuzu Mu X จะมีความยาวน้อยกว่า Mu 7 อยู่ 130 มิลลิเมตรแต่จะกว้างขึ้น 60 มิลลิเมตรและมีความสูงจาก Mu 7 อยู่ 60 มิลลิเมตร เทียบกับทั้ง Toyota Fortuner และ Mitsubishi Pajero จะใหญ่กว่าและกว้างกว่าทุกมิติ
Mu X มีความยาวตัวถัง 4,825 มิลลิเมตร กว้าง 1,860 มิลลิเมตร สูง 1,860 มิลลิเมตร(ในรุ่น 3.0 ลิตร) รุ่น 2.5 ลิตรสูง 1,830
Toyota Fortuner มีความยาว 4,705 มิลลิเมตรกว้าง 1,810 มิลลิเมตร สูง 1,850 มิลลิเมตร
Mitsubishi PajeroSport มีความยาว 4,695 มิลลิเมตรกว้าง 1,815 มิลลิเมตร สูง 1,840 มิลลิเมตร
ตอนแรกเรานึกว่า โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ จะยาวกว่า Isuzu Mu X อีกนะเนี่ย
จุดเด่นน่าสนใจของ Isuzu Mu X
-เบาะหลังที่สามารถพับได้หลายแบบทั้งแนวตั้งแนวนอน
-ติดตั้งกันตัวกันกระแทกทั้งด้านหน้าและด้านหลังป้องกันเวลาที่ต้องขึ้นเขาออฟโรด
-ปุ่มเปลี่ยระบบการขับเคลื่อนจาก 4×4 เป็น 4×2 ล้อสวยงาม
-ออกแบบวงล้อหน้าและหลังให้มีองศาที่ป้องกันการปะทะระหว่างตัวรถกับพื้นให้ดียิงขึ้่นในกรณีขึ้นเขา-ลงเนิน
-ในต่างประเทศมีให้เลือกทั้งรุ่นดีเซลและเบนซิน
-กล้องถอยหลังแบบ Buit-in สวยงาม ชัดเจนยิ่งขึ้นและมีเส้นกะระยะข้างรถให้ด้วย
-ระบบเบรก EBD (Electronic Brake-foce Distribution) ช่วยในการกระจายน้ำหนักเบรกเวลาขนของด้านหลังทำให้ช่วยเบรกในระยะทางที่สั้นลง
ฯลฯ
Isuzu Mu X
Isuzu Mu X
เครื่องยนต์ Isuzu Mu X มี 2 รุ่นดังนี้

-เครื่องยนต์ ISUZU Ddi 3.0 VGS Turbo ให้แรงม้า 177 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 380 นิวตัน/เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที
-เครื่องยนต์ ISUZU Ddi 2.5 VGS Turbo ให้แรงม้า 136 แรงม้า ที่ 3,600 รอบ/นาที แรงบิด 320 นิวตัน-เมตร ที่ 1,800-2,800 รอบ/นาที

Specs Isuzu Mu X 2014 (รายการข้อมูลสเป็ครถอีซูซุ มิวเอ็กซ์ 2014)


Isuzu Mu X

ราคา Isuzu Mu X 2014 (ราคาอีซูซุ มิวเอ็กซ์ 2014)

ราคา ISUZU MU-X อีซูซุ มิวเอ็กซ์  2.5 2WD CD 1,014,000 บาท
ราคา ISUZU MU-X อีซูซุ มิวเอ็กซ์  2.5 2WD DVD 1,189,000 บาท
ราคา ISUZU MU-X อีซูซุ มิวเอ็กซ์  3.0 2WD DVD NAVI 1,289,000 บาท
ราคา ISUZU MU-X อีซูซุ มิวเอ็กซ์  3.0 4WD DVD NAVI 1,401,000 บาท

ชมภาพแต่ง Isuzu Mu X ให้สวยเท่


Isuzu Mu X


Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X


Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Isuzu Mu X

Comments

Popular posts from this blog

มาสด้า cx 5 รถ suv สปอร์ตแต่งได้เท่สุดๆ

รถ SUV ช่วงล่างนิ่มๆเหมือนรถเก๋งในไทยตอนนอกจาก Honda CRV แล้วก็มีคู่แข่งการตลาดที่น่าจับตามองอย่างมาสด้า cx 5รถ SUV จากค่ายมาสด้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซส์และเทคโนโลยี Sky Active ที่เป็นจุดขายของรถมาสด้า ครั้งแรกที่มาสด้า cx 5 นั้นรู้สึกชอบมากๆเป็นรถ suv ที่ได้ไซส์ได้ออกแนวสปอร์ตหน้าตาของมาสด้า cx 5จะคล้ายกับมาสด้า 6 ซึ่งยังไม่ได้เปิดตลาดในเมืองไทยซึ่งจากการติดตามข่าวก็มีแนวโน้มว่าทางมาสด้าจะนำมาสด้า 6 ซึ่งเป็นรถคลาส D Segment เข้ามาตีตลาดเมืองไทยสู้กับ Toyota Cramry และ Honda Accord อย่างแน่นอน
ทางเลือกของมาสด้า cx 5คือมีทั้งเครื่องเบนซิลและเครื่องดีเซลสำหรับคนที่ต้องการขับเคลื่อนระบบ 4 ล้อเอาไว้ลุยป่าลุยเขาก็มี แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างแบบนิ่มๆก็เลือกแบบขับเคลื่อน 2 ล้อธรรมดาก็ได้ แอดมินก็ไม่เคยขี่หรอก ดูภาพเอาทั้งนั้น www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5สำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV สปอร์ตและอยากแต่งให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกเรามีแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5 ทั้งตัวอย่างการใส่บอดี้คิทรอบคัน ล้อแม็กซ์สวยๆที่เหมาะกับมาสด้า cx 5 หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนสีติดสติ๊กเกอร์ ใครที…

ฮอนด้าซิตี้ 2014 รถ B Segment แต่งสวยๆ

ฮอนด้าซิตี้ คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโตโยต้า วีออส ซึ่งเป็นคู่แข่งในตลาดรถยนต์ 5 ที่นั่งขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้มีคู่ต่อสู้เพิ่มมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต โซนิค, นิสสัน อัลมีร่า, มิตซูบิชิ มิราจ สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ฮอนด้าและกำลังหารถยนต์ขนาดเล็กใช้อยู่ ฮอนด้าซิตี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยทีเดียวจากประสบการณ์ที่เคยขับทั้งฮอนด้าซิตี้และโตโยต้า วีออส ต้องยอมรับว่าอัตราการเร่งของฮอนด้าซิตี้ดีกว่าเยอะส่วนเรื่องช่วงล่างนี้ฮอนด้าซิตี้ก็น่าจะดีกว่าหน่อยๆ แต่ที่แตกต่างกันมากที่สุดก็คือเรื่องเครื่องยนต์นี่แหละ

thaismartcar.com ได้เตรียมแบบการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ปี 2012 สวยๆมาฝากสาวกยี่ห้อฮอนด้า โดยเราได้เตรียมตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ในแบบต่างๆ เช่น ตัวอย่างการใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้กับฮอนด้าซิตี้ สปอยเลอร์ยกสูงของฮอนด้าซิตี้ รวมถึงตัวอย่างการเปลี่ยนสีรถทั้งคันและการติดสติ๊กเกอร์ให้กับฮอนด้าซิตี้ 2012 คนที่มีรถฮอนด้าซิตี้อยู่แล้วและกำลังคิดหาวิธีการแต่งให้สวยๆห้ามพลาดตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้นี้เด็ดขาด แต่ก่อนอื่นไปชมสเปคฮอนด้าซิตี้และราคากันก่อนสำหรับคนที่คิดว่ากำลังจะซื้อมาใช้จ…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…