Skip to main content

Honda Freed รถฮอนด้า ฟรีด รถแวนที่แต่งก็สวยได้

สำหรับคนที่กำลังมองหารถครอบครัวต้องมาดูความสามารถของรถ Honda Freed เป็นรถครอบครัวอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการนำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่มีคนแก่ คนป่วย คนที่เคลื่อนไหวตัวเองลำบากเช่น อ้วน น้ำหนักตัวเยอะ เพราะ Honda Freed มีระบบประตู้สไลด์เหมือนรถตู้และยังมีประตูหลังแบบ hatchback ที่สามารถเปิดให้ผู้พิการหรือคนแก่ที่นั่งรถเข็นสามารถขึ้นรถได้โดยง่าย วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักกับฮอนด้า ฟรีดและภาพการแต่งรถแวนคันนี้ให้สวยเท่ในสไตล์วัยรุ่น
Honda Freed เริ่มสายการผลิตมาตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันเป็น Honda Freed 2014 เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่ง ซึ่งจัดเป็นรถอยู่ในกลุ่ม Mini MPV (Multi-purpose vehicle) ราคาขายในไทยเริ่มต้นที่ 834,000 บาท ในไทยมีแค่เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเท่านั้น เนื่องจากเพราะออกแบบมาให้เป็นรถครอบครัวจึงเน้นความสะดวกสะบายและการใช้งานเป็นหลัก ไม่เน้นความเร็วของเครื่องยนต์เป็นรถที่ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรถยนต์ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นหรือยี่ห้ออื่นใครมีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองแต่งบไม่เยอะก็อย่าลืมดูเจ้าตัวฮอนด้า ฟรีด คันนี้นะครับ
จุดเด่นของ Honda Freed
- ประตูเปิดสไลต์เหมือนรถตู้ทำให้การเข้าออกที่นั่งโดยสารทำได้ง่ายขึ้น ใครที่มีญาติเป็นคนน้ำหนักเยอะมากๆเวลาเข้าออกรถประตูเปิดแบบธรรมดาจะลำบากแต่กับฮอนด้าฟรีดมันไม่ใช่ เหมาะเป็นรถคนอ้วนเลย
- เบาะที่นั่งตอนที่ 3 (หลังสุด) สามารถพับเก็บได้ทำให้มีพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น
- ประตูท้ายด้านหลังเปิดได้กว้างข้อดีตรงจุดนี้ทำให้สามารถยกรถเข็นสำหรับคนพิการเข้าไปบริเวณเบาะด้านหลังได้เลย (เบาะตอนที่ 3 จะพับเก็บด้านข้างทำให้มีพื้นตรงกลางสำหรับรถเข็นคนพิการ)
- ทีวี LCD ขนาด 9 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารเบาะตอนที่ 2 อันนี้เป็นออฟชั่นเสริม
ฯลฯ
**มีอีกเยอะเข้าไปดูที่ศูนย์ฮอนด้าใกล้บ้านนะจ๊ะ
Honda Freed
Honda Freed

ราคา Honda Freed

ฮอนด้า ฟรีดในไทยมีจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น ราคาดังนี้
Honda Freed SE ราคา 843,000 บาท
Honda Freed E ราคา 879,000 บาท
Honda Freed EL White 959,000 บาท
** สีขาวมุกเพิ่ม 10,000 บาท สีดำคริสตัล มุก เพิ่ม 6,000 บาท

สเป็ครถ Honda Freed


Honda Freed

รวมภาพ Honda Freed แต่งสวย

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Comments

Popular posts from this blog

รวมภาพ Ford Ranger 4 ประตูแต่งสวย รุ่นปี 2017

ฟอร์ดเรนเจอร์ 2017 โฉมโมเดล T6 เป็นตัว MC ที่เปลี่ยนมาแล้วหนึ่งครั้ง ถือว่าเป็นรถปิกอัพที่มีดีไซน์สวยงามโดดเด่น ดุ แกร่ง สมชื่อฟอร์ดพันธ์แกร่งเป็นรถปิกอัพที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในปี 2017 เพราะยอดขาย Ford Ranger โตขึ้น 27% ในปี 2560 เป็นรถปิกอัพที่มียอดขายโตมากที่สุดเป็นอันดับหนึ่ง แต่ยอดขายรวมก็ยังสูงอีซูซุ วีครอส กับ โตโยต้า ไฮลักซ์ รีโว่ ไม่ได้ thaismartcar.com เห็นเทรนด์กระแส Ford Ranger 4 ประตูที่มาแรงจึงได้รวบรวมภาพ Ford Ranger 4 ประตู แต่งสวยมาเป็นตัวอย่างให้ชม เป็นรถที่มีปิกอัพแต่งได้สวยมากๆยอมรับจริงแต่ก่อนอื่นเราไปชมราคาก่อนว่าจะมีเหมาะสมกับความสวยงามและเทคโนโลยีหรือไม่

ราคา Ford Ranger 2017-2018
แคปและตอนเดียว
รุ่น XL
Standard Cab
ราคา All New Ford Ranger Standard Cab 2.2L XL VG Turbo 6MT ราคา 559,000.

Open Cab
ราคา All New Ford Ranger Open Cab 2.2L XL Turbo 6MT ราคา 599,000.

รุ่น XL+
Open Cab
ราคา All New Ford Ranger Open Cab 2.2L XL Turbo Hi-Rider 6MT ราคา 649,000.

รุ่น XLS
Open Cab
ราคา All New Ford Ranger Open Cab 2.2L XLS Turbo 6MT ราคา 659,000.
ราคา All New Ford Rang…

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…