Skip to main content

Honda Freed รถฮอนด้า ฟรีด รถแวนที่แต่งก็สวยได้

สำหรับคนที่กำลังมองหารถครอบครัวต้องมาดูความสามารถของรถ Honda Freed เป็นรถครอบครัวอเนกประสงค์ที่เหมาะสำหรับการนำมาใช้โดยเฉพาะอย่างยิ่งครอบครัวที่มีคนแก่ คนป่วย คนที่เคลื่อนไหวตัวเองลำบากเช่น อ้วน น้ำหนักตัวเยอะ เพราะ Honda Freed มีระบบประตู้สไลด์เหมือนรถตู้และยังมีประตูหลังแบบ hatchback ที่สามารถเปิดให้ผู้พิการหรือคนแก่ที่นั่งรถเข็นสามารถขึ้นรถได้โดยง่าย วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักกับฮอนด้า ฟรีดและภาพการแต่งรถแวนคันนี้ให้สวยเท่ในสไตล์วัยรุ่น
Honda Freed เริ่มสายการผลิตมาตั้งแต่ปี 2008 ปัจจุบันเป็น Honda Freed 2014 เป็นรถยนต์นั่งขนาด 7 ที่นั่ง ซึ่งจัดเป็นรถอยู่ในกลุ่ม Mini MPV (Multi-purpose vehicle) ราคาขายในไทยเริ่มต้นที่ 834,000 บาท ในไทยมีแค่เครื่องยนต์ 1.5 ลิตรเท่านั้น เนื่องจากเพราะออกแบบมาให้เป็นรถครอบครัวจึงเน้นความสะดวกสะบายและการใช้งานเป็นหลัก ไม่เน้นความเร็วของเครื่องยนต์เป็นรถที่ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับรถยนต์ขนาด 7 ที่นั่งรุ่นหรือยี่ห้ออื่นใครมีลูกเต็มบ้านมีหลานเต็มเมืองแต่งบไม่เยอะก็อย่าลืมดูเจ้าตัวฮอนด้า ฟรีด คันนี้นะครับ
จุดเด่นของ Honda Freed
- ประตูเปิดสไลต์เหมือนรถตู้ทำให้การเข้าออกที่นั่งโดยสารทำได้ง่ายขึ้น ใครที่มีญาติเป็นคนน้ำหนักเยอะมากๆเวลาเข้าออกรถประตูเปิดแบบธรรมดาจะลำบากแต่กับฮอนด้าฟรีดมันไม่ใช่ เหมาะเป็นรถคนอ้วนเลย
- เบาะที่นั่งตอนที่ 3 (หลังสุด) สามารถพับเก็บได้ทำให้มีพื้นที่เก็บของได้มากขึ้น
- ประตูท้ายด้านหลังเปิดได้กว้างข้อดีตรงจุดนี้ทำให้สามารถยกรถเข็นสำหรับคนพิการเข้าไปบริเวณเบาะด้านหลังได้เลย (เบาะตอนที่ 3 จะพับเก็บด้านข้างทำให้มีพื้นตรงกลางสำหรับรถเข็นคนพิการ)
- ทีวี LCD ขนาด 9 นิ้ว สำหรับผู้โดยสารเบาะตอนที่ 2 อันนี้เป็นออฟชั่นเสริม
ฯลฯ
**มีอีกเยอะเข้าไปดูที่ศูนย์ฮอนด้าใกล้บ้านนะจ๊ะ
Honda Freed
Honda Freed

ราคา Honda Freed

ฮอนด้า ฟรีดในไทยมีจำหน่ายทั้งหมด 3 รุ่น ราคาดังนี้
Honda Freed SE ราคา 843,000 บาท
Honda Freed E ราคา 879,000 บาท
Honda Freed EL White 959,000 บาท
** สีขาวมุกเพิ่ม 10,000 บาท สีดำคริสตัล มุก เพิ่ม 6,000 บาท

สเป็ครถ Honda Freed


Honda Freed

รวมภาพ Honda Freed แต่งสวย

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Honda Freed

Comments

Popular posts from this blog

มาสด้า cx 5 รถ suv สปอร์ตแต่งได้เท่สุดๆ

รถ SUV ช่วงล่างนิ่มๆเหมือนรถเก๋งในไทยตอนนอกจาก Honda CRV แล้วก็มีคู่แข่งการตลาดที่น่าจับตามองอย่างมาสด้า cx 5รถ SUV จากค่ายมาสด้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซส์และเทคโนโลยี Sky Active ที่เป็นจุดขายของรถมาสด้า ครั้งแรกที่มาสด้า cx 5 นั้นรู้สึกชอบมากๆเป็นรถ suv ที่ได้ไซส์ได้ออกแนวสปอร์ตหน้าตาของมาสด้า cx 5จะคล้ายกับมาสด้า 6 ซึ่งยังไม่ได้เปิดตลาดในเมืองไทยซึ่งจากการติดตามข่าวก็มีแนวโน้มว่าทางมาสด้าจะนำมาสด้า 6 ซึ่งเป็นรถคลาส D Segment เข้ามาตีตลาดเมืองไทยสู้กับ Toyota Cramry และ Honda Accord อย่างแน่นอน
ทางเลือกของมาสด้า cx 5คือมีทั้งเครื่องเบนซิลและเครื่องดีเซลสำหรับคนที่ต้องการขับเคลื่อนระบบ 4 ล้อเอาไว้ลุยป่าลุยเขาก็มี แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างแบบนิ่มๆก็เลือกแบบขับเคลื่อน 2 ล้อธรรมดาก็ได้ แอดมินก็ไม่เคยขี่หรอก ดูภาพเอาทั้งนั้น www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5สำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV สปอร์ตและอยากแต่งให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกเรามีแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5 ทั้งตัวอย่างการใส่บอดี้คิทรอบคัน ล้อแม็กซ์สวยๆที่เหมาะกับมาสด้า cx 5 หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนสีติดสติ๊กเกอร์ ใครที…

ฮอนด้าซิตี้ 2014 รถ B Segment แต่งสวยๆ

ฮอนด้าซิตี้ คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโตโยต้า วีออส ซึ่งเป็นคู่แข่งในตลาดรถยนต์ 5 ที่นั่งขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้มีคู่ต่อสู้เพิ่มมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต โซนิค, นิสสัน อัลมีร่า, มิตซูบิชิ มิราจ สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ฮอนด้าและกำลังหารถยนต์ขนาดเล็กใช้อยู่ ฮอนด้าซิตี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยทีเดียวจากประสบการณ์ที่เคยขับทั้งฮอนด้าซิตี้และโตโยต้า วีออส ต้องยอมรับว่าอัตราการเร่งของฮอนด้าซิตี้ดีกว่าเยอะส่วนเรื่องช่วงล่างนี้ฮอนด้าซิตี้ก็น่าจะดีกว่าหน่อยๆ แต่ที่แตกต่างกันมากที่สุดก็คือเรื่องเครื่องยนต์นี่แหละ

thaismartcar.com ได้เตรียมแบบการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ปี 2012 สวยๆมาฝากสาวกยี่ห้อฮอนด้า โดยเราได้เตรียมตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ในแบบต่างๆ เช่น ตัวอย่างการใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้กับฮอนด้าซิตี้ สปอยเลอร์ยกสูงของฮอนด้าซิตี้ รวมถึงตัวอย่างการเปลี่ยนสีรถทั้งคันและการติดสติ๊กเกอร์ให้กับฮอนด้าซิตี้ 2012 คนที่มีรถฮอนด้าซิตี้อยู่แล้วและกำลังคิดหาวิธีการแต่งให้สวยๆห้ามพลาดตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้นี้เด็ดขาด แต่ก่อนอื่นไปชมสเปคฮอนด้าซิตี้และราคากันก่อนสำหรับคนที่คิดว่ากำลังจะซื้อมาใช้จ…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…