Skip to main content

ชมภาพและรู้จักสเป็ค Ferrari LaFerrari ซุปเปอร์คาร์ 789แรงม้า V12

Ferrari LaFerrari รถ Super Car ความเร็วสูงขนาด 2 ที่นั่ง 2 ประตูแบบคูเป้

Ferrari LaFerrari ซุปเปอร์คาร์จากประเทศอิตาลี่คันนี้เป็นหนึ่งในรถที่ทำความเร็จาก 0-100 กิโลเมตร (0-60 ไมล์) ต่อชั่วโมงได้ในเวลาน้อยกว่า 3 วินาที โดย Ferrari LaFerrari สามารถทำความเร็วจาก 0-100 กิโลเมตรภายในเวลา 2.9 วินาทีเทียบเท่ากับรถซุปเปอร์คาร์จากค่ายอื่นๆไม่ว่าจะเป็น McLaren P1, Lamborghini Aventador และในวันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปทำความรู้จักสเป็คและคอเลคชั่นรูปภาพสวยของ Ferrari LaFerrari เจ้าม้าลำพองที่สามารถเร่งรอบได้ถึง 9,000 รอบต่อนาทีคันนี้กัน
Ferrari LaFerrari มาพร้อมกับเครื่องยนต์ขนาด 6,262 ซีซีหรือประมาณ 6.3 ลิตร พร้อมกับเครื่อง V12 ให้กำลังแรงม้าได้มากถึง  789 แรงม้า เร่งความเร็วจาก 0-200 กิโลเมตรใช้เวลาน้อยกว่า 7 วินาที ถือได้ว่าสุดยอดมากๆถ้าเปรียบเทียบกับ Vios 2007 ของแอดมินแล้ว 0-100 วิออสของแอดมินน่าจะประมาณ 7 วินาทีเช่นกัน Ferrari LaFerrari ยังสามารถเร่งความเร็วจาก 0-300 กิโลเมตรได้ในเวลาเพียง 15 วินาที ความเร็วสูงสุดหรือ Top Speed ของ Ferrari LaFerrari อยู่ที่ 350 กิโลเมตรต่อชั่วโมงหรือมากกว่านั้น ระบบเกียร์ของ Ferrari LaFerrari จะเป็นเกียร์ 7 สปีด พร้อม Dual-clutch แบบอันตโนมัติพร้อมกับโหมดแมนนวลให้เลือกใช้ได้ด้วย บางรีวิวในเว็บต่างประเทศเขียนไว้ว่า Ferrari LaFerrari สามารถทำความเร็วจาก 0-60 ไมล์ในเวลา 2.6 วินาทีเท่านั้นเอง
Ferrari LaFerrari
Ferrari LaFerrari Supercar จากอิตาลี่

Specs Ferrari LaFerrari

Specs Ferrari LaFerrari


Specs Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari Price (ราคาของ Ferrari LaFerrari)

เจ้าตัว Ferrari LaFerrari ราคาขายอยู่ที่ 1,350,000$ จะแพงกว่า McLaren P1 ที่ขายอยู่ 1,150,000$ อยู่ 200,000$ แพงกว่ากันพอสมควรเลยทีเดียวเงิน 200,000$ สามารถซ์้อ Porsche 911 ขับได้เลย

รวมภาพ Ferrari LaFerrari


Ferrari LaFerrari


Ferrari LaFerrari


Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Ferrari LaFerrari

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…