มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย
มิตซูบิชิไทรทัน แต่ง
มิตซูบิชิไทรทัน แต่งการยกสูงสำหรับไทรทันแต่งนั้นหากใส่ไฟซีนอนไปด้วยจะยิ่งทำให้ดูเท่และบึกบึนเข้าไปอีก เรายังได้เตรียมแบบอย่างการใส่บอดี้รอบคนของไทรทันแต่งมาไว้ให้ชมด้วย ไทรทันแต่งด้วยบอดี้รอบคันจะทำให้รถดูคันใหญ่ดูน่าเกรงขามบึกบึนกว่าเดิม ส่วนเวลาเรื่องความเร็วของไทรทันนั้นการรันตีมาตั้งแต่สมัยที่ยังเป็น มิตซูบิชิ สตาด้า ซึ่งได้ขึ้นชื่อเรื่องความเร็วแต่อาจจะกินน้ำมันตามประสารถแรง

ราคา Mitsubishi Triton มีรุ่นติดแก็ซ CNG ด้วยภาพมิตซูบิชิ ไทรทัน แต่งสวยๆ

ไทรทัน แต่งยกสูง

ไทรทันแต่งโหลดเตี้ย

แถมภาพมิตซูบิชิ สตาด้า แต่งสวยยกสูงด้วย 1 ภาพจร้า
Related post

Disqus comments:


Facebook comments: