Skip to main content

มาใส่บอดี้คิทรอบคันให้ มิตซูบิชิ มิราจ แบบสวยๆกันเถอะ

ถ้าจะพูดถึงรถ Eco car แล้วนอกจากนิสสัน มาร์ช ก็จะมีมิตซูบิชิ มิราจเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้กับคนที่อยากได้รถอีโก้ คาร์ เพราะรถอีโก้คาร์มีขนาดเล็กทำให้คล่องแคล่วและสะดวกสะบายในการใช้รถในตัวเมือง และยังมีขนาดเครื่องยนต์เพียง 1 – 1.2 ลิตร น้อยกว่ารถมอเตอร์ไซต์ Motor GP ซะอีก สำหรับคนที่กำลังจะตัดสินใจเลือกเสื้อมิตซูบิชิ มิราจเรามีตัวอย่างการแต่งรถสวยๆมาให้ชม ส่วนเรื่องเทคนิคต่างๆจำพวกเครื่องยนต์และออฟชั่นเสริมของแถมให้ไปศึกษาเอาละกันนะ

มิตซูบิชิ มิราจ เป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตูนั่งได้ประมาณ 4-5  คนถ้านั่ง 5 คนอาจจะเปียดๆกันหน่อย ที่่ต่างประเทศมักจะนิยมแต่งมิตซูบิชิ มิราจโดยการใส่สเกิร์ทรอบคันและล้อแม็กซ์สวยๆเท่านั้นก็เพียงพอแล้ว ส่วนมากไม่ค่อยโหลดเพราะมิตซูบิชิ มิราจโดยปกติก็เป็นรถที่ต่ำอยู่แล้ว เราได้เปรียบแบบการแต่งมิตซูบิชิ มิราจมาให้ชมมากมายสำหรับคนที่จะซื้อมิราจห้ามพลาดเด็ดขาดมีแบบการแต่งสีลงสีให้กับมิราจเป็นสีที่ไม่ค่อยมีในประเทศไทยด้วย
ก่อนที่จะไปชมแบบการแต่งมิตซูบิชิ มิราจ เราดูสเปกของมิตซูบิชิ มิราจกันก่อนว่ามีขนาดและมิติอย่างไรบ้าง
มิตซูบิชิ มิราจแต่ง

มิตซูบิชิ มิราจ สเปกตามรายละเอียดด้านล่างเลยราคารถมิตซูบิชิ มิราจ

รุ่น
เครื่องยนต์
ระบบขับการส่งกำลัง
ระบบขับเคลื่อน
ราคา (บาท)
GLS Ltd.1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INVECS IIIขับเคลื่อน 2 ล้อ546,000
GLS1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INVECS IIIขับเคลื่อน 2 ล้อ506,000
GLX1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วเกียร์อัตโนมัติ CVT พร้อมระบบ INVECS IIIขับเคลื่อน 2 ล้อ460,000
1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะขับเคลื่อน 2 ล้อ426,000
GL1.2 ลิตร 3 สูบ DOHC MIVEC 12 วาล์วเกียร์ธรรมดา 5 จังหวะขับเคลื่อน 2 ล้อ380,000

แบบการแต่งรถมิตซูบิชิ มิราจ
Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

Mitsubishi Evolution รถเครื่อง 2.0 ลิตร 291 แรงม้าแต่งสวย

หลายคนคงจะเคยเห็นรถขนาด C Segement อย่าง Mitsubishi Lancer Ex มาบ้างแล้วเพราะยอดงานในประเทศไทยก็ถือว่าประสบความสำเร็จเลยทีเดียว สำหรับคนที่ชื่นชอบ Mitsubishi Evolution และเคยเห็นภาพตัวอเป็นของมิตซูบิชิ อีโวลูชั่นมาบ้างแล้วก็จะเกิดความสงสัยว่าระหว่า Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex นั้นทำไมหน้าตาเหมือนกันจังเลย แต่ราคาของ Mitsubishi Evolution ทำฉีกราคาของตัวแลนเซอร์ไปมากมายขนาดนั้น วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปรู้จัก Mitsubishi Evolution ทั้งสเปคและราคาและหาความแตกต่างระหว่าง Mitsubishi Evolution กับ Mitsubishi Lancer Ex กันเลย