Skip to main content

นิสสันนาวาร่าแต่งรอบคัน สวย ดุ ใหญ่โตมากๆ

ครั้งแรกที่ได้เห็นนิสสันนาวาร่า (Niassan Navara) ตัวจริงตัวเป็นเมื่อเธอที่ไปซื้อของที่ตลาดนัดแล้วมีรถขนผักเลี้ยวเข้ามาในตลาด แว็บแรกเราคิดว่าเป็นรถบันทึก 6 ล้อรุ่นใหม่ เพราะนิสสันนาวาร่าคันนั้นยกสูงด้วยเห็นด้านหน้ากว้างมากๆ กว้างกว่าวีโก้ด้วยซ้ำ แต่ด้านยาวน่าจะพอๆกัน นิสสันนาวาร่าจึงเป็นที่ได้รับความสนใจของคนหัวใจ Pick up และในวันนี้เราได้เอาตัวอย่างรถนิสสันนาวาร่าแต่งบอดี้รอบคัน ทั้งแบบยกสูงและโหลดเตี้ยมาให้สาวกนิสสันนาวาร่าได้ชมเป็นตัวอย่างและเป็นแนวทางสำหรับการแต่งรถปิกอัพ

จากการที่เราได้อ่านริวีวต่างของนิสสันนาวาร่ส่วนใหญ่จะได้รับคำชมทั้งเรื่องความแรง ใหญ่โต ราคากันออฟชั่นที่แถมมาให้ในรถนิสสันนาวาร่า ที่ว่าถูกและคุ้มสุดเมื่อเทียบกับเจ้าพอตลาดอย่าง Isuzu และ Toyota ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ใหญ่เขาขายได้ดีอยู่แล้วจึงไม่ต้องมีออฟชั่นเยอะ ส่วนเรื่องขอเสียสำหรับนิสสันนาวาร่าที่เราอ่านเจอจากผู้ใช้ท่านอื่นๆที่มีเป็นเสียงเดียวกันก็คือ นิสสันนาวาร่ารุ่นแคป (Nissan Navar King Cap) พื้นที่แคปค่อนข้างแคบนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่นอกนั้นก็มีแต่คำชม
นิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่าแต่ง
ในเรื่องการนิสสันนาวาร่าอย่างไรให้สวยนั้นโดยส่วนตัวเราคิดว่านิสสันนาวาร่าเป็นรถคันใหญ่มากๆ เหมาะสำหรับการยกสูงมากกว่าการโหลดเตี้ยแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคนว่าจะทำอย่างไรให้สวย ใครที่เป็นทหารให้ซื้อนิสสันนาวาร่ามาแต่งสีเขียวยกสูงใส่ไฟสปอตไลท์เข้าไปจะเหมือนรถอัมวี่มากๆเลย ดูได้จากภาพตัวอย่างแต่งนิสสันนาวาร่าให้สวยด้านล่างนะจ๊ะ

ราคารถนิสสันนาวาร่า (Navara Price)

นิสสันนาวาร่า

ตัวอย่างการแต่งนิสสันนาวาร่า


นิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่าแต่งนิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่า

Comments

Popular posts from this blog

มิตซูบิชิไทรทัน แต่งโหลด ยกสูง ตัวอย่างเพียบ

บริษัทที่ผลิตตั้งแต่ไม้จิ้มฟันยันเรือรบอย่าง Mitsubishi นั้นได้ผลิตรถยน Pick Up เพื่อมาแย่งส่วนแบ่งการตลาดกับเจ้าพ่อตลาดรถปิกอัพอย่าง อีซูซุ ดีแม็ก และ โตโยต้า ไฮลัก วีโก้ โดยรุ่นล่าสุดมิตซูบิชิได้ส่ง Mitsubishi Titan Plus เข้าสู้กับ Vigo และ V-cross ซึ่งไทรทันนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การฉีกแนวรถปิกอัพแคปเล็กเดิมอย่าง มิตซูบิชิ สตาด้า (Mitsubishi Stada) โดยไทรทันนั้นได้ทำให้ที่นั่งมีขนาดใหญ่ขึ้นไม่ต้องนั่งแบบเปียดเสียด งอขา ปวดเข่าอีกต่อไป thaismartcar.com ก็เลยได้รวบรวมแบบไทรทัน แต่งยกสูง และโหลดเตี้บ เปลี่ยสสีใหม่คัดแบบมาที่สวยมากที่สุด

ดีไซส์ดั่งเดิมของไทรทันนั้นจะเป็นลักษณะโค้งมนเหมาะสำหรับการยกสูงก็สวยแต่โหลดแต่แล้วเราว่าไม่เท่าไหร่นะ ส่วนสีที่สวยสำหรับไทรทัน แต่งนั้นเราว่าสีแดง ขาว ดำด้าน จะสวยมากๆเลยใสล้อแม็กซ็ขอบใหญ่แลยยางแก้มเตี้ย

Honda Civic 2017-2018 แต่งสวยมาก 50 รูป

เรียกได้ว่าเป็นเจ้าพ่อรถซีดานในกลุ่ม C Segment ตลอดกาลเลยก็ว่าได้สำหรับเจ้าตัว Honda Civic ที่ช่วงหลังมานี้ครองส่วนแบ่งการตลาดรถยนต์นั่งส่วนบุคคลขนาดกลางมาอย่างยาวนานสำหรับฮอนดาซีวิค และในตัว Honda Civic โฉมล่าสุดที่เพิ่งเปิดตัวไปก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ดีไซน์ความสวยงามยังเหนือกว่าอีกหลายๆค่าย thaismartcar.com เห็นถึงความสวยงามของรถรุ่นนี้ก็เลยได้รวบรวมภาพตัวอย่างไอเดียการแต่ง Honda Civic ในสไตล์ต่างๆที่มีทั้ง Hatchback 5 ประตูและ ซีดาน 4 ประตู ซึ่งแต่ละรุ่นก็มีความสวยงามไม่แพ้กันเลย เรียกได้ว่าทำให้ มาสด้า 3 ต้องรีบปรับปรุงตัวเองอย่างแน่อนไม่งั้นตามซีวิคไม่ทัน

ก่อนที่เราจะไปชมภาพสวยๆของฮอน้า ซีวิค 2017 แต่งสวยๆนั้นเราไปทำความรู้จักกันก่อนว่ามีรุ่นในฮอนด้าซีวิคปี 2017

ราคา All new Honda Civic 2017
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 E AT 869,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.8 EL AT 959,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO 1,099,000 บาท
ราคา Honda Civic ฮอนด้า ซีวิค รุ่น 1.5 TURBO RS 1,199,000 บาท

Honda Civic มีเครื่องยนต์ขนาด 1.8 ลิตร และ 1.5 ลิตรเทอร์โบ ราคาต…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…