นิสสันนาวาร่าแต่งรอบคัน สวย ดุ ใหญ่โตมากๆ

ครั้งแรกที่ได้เห็นนิสสันนาวาร่า (Niassan Navara) ตัวจริงตัวเป็นเมื่อเธอที่ไปซื้อของที่ตลาดนัดแล้วมีรถขนผักเลี้ยวเข้ามาในตลาด แว็บแรกเราคิดว่าเป็นรถบันทึก 6 ล้อรุ่นใหม่ เพราะนิสสันนาวาร่าคันนั้นยกสูงด้วยเห็นด้านหน้ากว้างมากๆ กว้างกว่าวีโก้ด้วยซ้ำ แต่ด้านยาวน่าจะพอๆกัน นิสสันนาวาร่าจึงเป็นที่ได้รับความสนใจของคนหัวใจ Pick up และในวันนี้เราได้เอาตัวอย่างรถนิสสันนาวาร่าแต่งบอดี้รอบคัน ทั้งแบบยกสูงและโหลดเตี้ยมาให้สาวกนิสสันนาวาร่าได้ชมเป็นตัวอย่างและเป็นแนวทางสำหรับการแต่งรถปิกอัพ

จากการที่เราได้อ่านริวีวต่างของนิสสันนาวาร่ส่วนใหญ่จะได้รับคำชมทั้งเรื่องความแรง ใหญ่โต ราคากันออฟชั่นที่แถมมาให้ในรถนิสสันนาวาร่า ที่ว่าถูกและคุ้มสุดเมื่อเทียบกับเจ้าพอตลาดอย่าง Isuzu และ Toyota ซึ่งแน่นอนว่าแบรนด์ใหญ่เขาขายได้ดีอยู่แล้วจึงไม่ต้องมีออฟชั่นเยอะ ส่วนเรื่องขอเสียสำหรับนิสสันนาวาร่าที่เราอ่านเจอจากผู้ใช้ท่านอื่นๆที่มีเป็นเสียงเดียวกันก็คือ นิสสันนาวาร่ารุ่นแคป (Nissan Navar King Cap) พื้นที่แคปค่อนข้างแคบนั่งไม่ค่อยสบายเท่าไหร่นอกนั้นก็มีแต่คำชม
นิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่าแต่ง
ในเรื่องการนิสสันนาวาร่าอย่างไรให้สวยนั้นโดยส่วนตัวเราคิดว่านิสสันนาวาร่าเป็นรถคันใหญ่มากๆ เหมาะสำหรับการยกสูงมากกว่าการโหลดเตี้ยแต่ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของแต่ละคนว่าจะทำอย่างไรให้สวย ใครที่เป็นทหารให้ซื้อนิสสันนาวาร่ามาแต่งสีเขียวยกสูงใส่ไฟสปอตไลท์เข้าไปจะเหมือนรถอัมวี่มากๆเลย ดูได้จากภาพตัวอย่างแต่งนิสสันนาวาร่าให้สวยด้านล่างนะจ๊ะ

ราคารถนิสสันนาวาร่า (Navara Price)

นิสสันนาวาร่า

ตัวอย่างการแต่งนิสสันนาวาร่า


นิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่าแต่งนิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่านิสสันนาวาร่า
นิสสันนาวาร่า


Related post

Disqus comments:


Facebook comments: