ฟอร์ด เฟียสต้า แต่งบอดี้สวยมากๆมีภาพมากว่า 50 ตัวอย่าง

ฟอร์ด เฟียสต้าเป็นรถยนต์นั่งขนาดเล็ก 5 ประตูจัดอยู่ในกลุ่มส่วนแบ่งการตลาดเดียวกันกับ Susuki Swift, Toyota Yaris, Handa Jazz ฯลฯ เนื่องจากเป็นรถยนต์จากค่ายอเมริกัน เราจึงจะได้เห็นแบบและสไตล์การแต่งฟอร์ด เฟียสต้าในแบบของอเมริกัน ครั้งแรกที่เราได้เห็นฟอร์ด เฟียสต้าต้องยอมรับว่าโดนใจมากๆ ทั้งรูปร่างหน้าตาและความแตกต่างโดยเฉพาะไฟท้าย กับราคาเมื่อเทียบกับเจ้าของแบรนด์ดังเจ้าตลาดอย่าง Yaris และ Jazz นั้นฟอร์ด เฟียสต้าเป็นรถนยต์นั่งขนาด 5 ประตูที่น่าใช้มากเลยทีเดียว
ฟอร์ด เฟียสต้า
ถึงแม้ว่าการแต่งฟอร์ด เฟียสต้าจะสามารถทำออกมาได้สวยงามมากทั้งส่วนของบอดี้ การลงสี การใช้ไฟ LED เสริม เพื่อเพิ่มจุดเด่นต่างๆให้กับตัวรถ แต่จากการที่เราเคยขับฟอร์ด เฟียสต้าแล้วนั้นจะมีข้อเสียคือ ฟอร์ด เฟียสต้าก้านหมุนไฟเลี้ยวอยู่ท้ายขวาซึ่งมันจะแตกต่างกับรถยนต์สไตล์ญี่ปุ่นหรือรุ่นอื่นๆที่เราใช้มา เราไม่แน่ใจว่าตอนนี้ฟอร์ด เฟียสต้าได้เปลี่ยนก้านเปิดไฟเลี้ยวไปทางด้านซ้ายหรือยัง และข้อเสียอีกอย่างกคือฟอร์ด เฟียสต้าเป็นรถยนต์นั่งที่เหมาะกับผู้หญิงหรือคนรูปร่างเล็กเท่านั้น เพราะเราเคยเข้าไปนั่งเบาะฟอร์ด เฟียสต้าที่นั่งคนขับดูเล็กๆให้ความรู้นั่งไม่เต็มหลัง ขี่ระยะทางไกลอาจะปวดเมื่อยหลังได้ง่ายกว่ารถคันใหญ่ ส่วนปัญหาด้านอื่นก็ไม่มีที่ติใดๆ
สำหรับการแต่งฟอร์ด เฟียสต้าเราได้คัดแบบตัวอย่างฟอร์ด เฟียสต้าเปลี่ยนสีเป็นลายการ์ตูนหรือลายกราฟฟิกต่างๆได้สวยมากๆเลย และนอกจากการลองสีแล้วฟอร์ด เฟียสต้ายังแต่งแบบทำบอดี้ คิทใหม่ๆทำสเกิร์ตและฝากระโปรงแบบใหม่ให้ดูดุดันยิ่งขึ้น คนส่วนใหญ่นิยมตีตู้ลำโพงใส่ด้านท้ายของฟอร์ด เฟียสต้าเวลาไปนั่งเล่นริมทะเลก็เปิดลำโพงจากด้านหลังฟังกัน ส่วนมากเห็นแถวชลบุรี นอกจากนั้น www.thaismartcar.com ได้เอาตัวอย่างการฟอร์ด เฟียสต้าแต่งประตูปีกนกมาให้ชมด้วยรับรองว่าสวยไม่แพ้รถยนต์ 5 ประตูแบบอื่น

ราคาฟอร์ด เฟียสต้า

ตัวอย่างฟอร์ด เฟียสต้าแต่งสวยๆ


Related post

Disqus comments:


Facebook comments: