Skip to main content

มาแต่งมาสด้า 2 ให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกกันเถอะ ชมภาพตัวอย่างที่นี่

มาสด้า 2 รถยนต์นั่งขนาด 5 ที่นั่ง 1500 ซีซีเป็นรถยนต์ขนาด 5 ประตูที่ดีไซส์ออกมาได้สวยมากยี่ห้อหนึ่ง มาสด้า 2 ออกมาเพื่อชนกับเจ้าพ่อรถ 5 ประตูอย่างโตโยต้า ยาริส และ ฮอนด้า แจ๊ส ซึ่งจากดีไซส์ของมาสด้า 2 ต้องยอมรับว่าทีมงานออกแบบรถของมาสด้าออกแบบมาได้สวยมากๆในกรณีที่เป็นรถเก๋งเครื่องเบนซิล www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า 2 ให้สวยล้ำขึ้นไปอีกไม่ว่าจะเป็นการลงสี การแต่งบอดี้รอบตัวรถ หรือการใส่ล้อแม็กซ็ให้กับรถมาสด้า 2 ให้เข้ากันและสวยเท่น่าชม
เครื่องยนต์ของมาสด้า 2 ในส่วนของชิ้นส่วนหลักเช่น ฝาสูบ เสื้อสูบ ท่อนล่างของตัวเครื่อง ผลิตจากอะลูมีเนียมอัลลอยเพื่อช่วยให้ลดน้ำหนักของรถมาสด้า 2 ซึ่งเป็นแนวทาง Sky Active ที่ต้องการลดน้ำหนักทุกส่วนของตัวรถที่เป็นจุดขายของมาสด้า

มาสด้า 2 ได้ผลิตออกมาจำหน่ายในประเทศไทยทั้งหมด 4 รุ่นดั้งนี้

Groove Sport MT เกียร์ธรรมดา
Groove Sport AT เกียร์อัตโนมัติ
Spirit Sport AT เกียร์อัตโนมัติ
Maxx Sport AT เกียร์อัตโนมัติ
ก็มีเกียร์ประปุกให้กับคนที่ชื่นชอบการขับแบบอารมณ์์ของนักแข่งอยู่

ราคา มาสด้า 2ราคา Mazda 2 Sports Groove เกียร์ธรรมดา 550,000 บาท

ราคา Mazda 2 Sports Groove เกียร์อัตโนมัติ 595,000 บาท
ราคา Mazda 2 Sports Spirit เกียร์อัตโนมัติ 664,000 บาท
ราคา Mazda 2 Sports Spirit (สีขาวมุก สโนว์เฟลค) เกียร์อัตโนมัติ 671,000 บาท
ราคา Mazda 2 Sports Maxx เกียร์อัตโนมัติ 715,000 บาท
ราคา Mazda 2 Sports Maxx (สีขาวมุก สโนว์เฟลค) เกียร์อัตโนมัติ 722,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Groove เกียร์ธรรมดา 550,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Groove เกียร์อัตโนมัติ 589,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Spirit เกียร์อัตโนมัติ 656,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Spirit (สีขาวมุก) เกียร์อัตโนมัติ 663,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Maxx เกียร์อัตโนมัติ 715,000 บาท
ราคา Mazda 2 Elegance Maxx (สีขาวมุก) เกียร์อัตโนมัติ 722,000 บาท
มาสด้า 2 จัดอยู่กลุ่มของรถคลาส B Segment ซึ่งเป็นรถนั่งขนาดเล็กราคาเมื่อเทียบกับคู่แข่งอื่นๆเจ้าแบรนด์เนมอย่างโตโยต้าและฮอนด้าก็อาจจะถูกกว่านิดหน่อย แต่สิ่งที่จะได้คือออฟชั่นเสริมมากมายในตัวมาสด้า 2 เช่น
-     สวิตช์ควบคุมเครื่องเสียงที่พวงมาลัย (Multi-Function)
-     วิทยุ FM /AM พร้อมเครื่องเล่น CD / MP3 1แผ่น
-     จอแสดงอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง และข้อมูลการขับขี่
-     สัญญาณเตือนเมื่อถึงความเร็วที่กำหนด
อันนี้แค่ยกตัวอย่างมาเท่านั้นหากอยากทราบรายละเอียดเพิ่มเติมก็ติดต่อที่โชว์รูมศูนย์มาสด้าใกล้บ้านท่านละกัน
สำหรับการแต่งมาสด้า 2 นั้นเนื่องจากเป็นรถยนต์เก๋งขนาดเล็กก็จะนิยมแต่งโดยการโหลดเตี้ย ใส่ล้อแม็กซ์ขอบใหญ่ๆ รวมถึงการใส่บอดี้คิทรอบคันและการทำสีด้วย หากใครไม่รู้ว่าจะใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้รถมาสด้า 2 อย่างไรก็ดูจากตัวอย่างด้านล่างและนอกจาส่วน Body Kit ของ Mazda 2 แล้วเราก็ยังนำแบบวิธีการลงสีและติดสติ๊กเกอร์แต่งให้กับมาสด้า 2 อีกด้วยถ้าเพื่อนๆชอบก็อย่าลืมแชร์ให้คนที่ใช้มาสด้า 2 เก็บรูปภาพไว้เป็นไอเดียในการแต่งมาสด้า 2 ด้วยนะ

มาสด้า 2แต่ง Body Kit และสติ๊กเกอร์รอบคันรุ่น 4 ประตูและรุ่น 5 ประตู

มาสด้า 2 แต่ง
มาสด้า 2 แต่งมาสด้า 2 แต่ง
มาสด้า 2 แต่ง


มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

มาสด้า 2 แต่ง

Comments

Popular posts from this blog

มาสด้า cx 5 รถ suv สปอร์ตแต่งได้เท่สุดๆ

รถ SUV ช่วงล่างนิ่มๆเหมือนรถเก๋งในไทยตอนนอกจาก Honda CRV แล้วก็มีคู่แข่งการตลาดที่น่าจับตามองอย่างมาสด้า cx 5รถ SUV จากค่ายมาสด้าที่มีจุดเด่นในเรื่องของดีไซส์และเทคโนโลยี Sky Active ที่เป็นจุดขายของรถมาสด้า ครั้งแรกที่มาสด้า cx 5 นั้นรู้สึกชอบมากๆเป็นรถ suv ที่ได้ไซส์ได้ออกแนวสปอร์ตหน้าตาของมาสด้า cx 5จะคล้ายกับมาสด้า 6 ซึ่งยังไม่ได้เปิดตลาดในเมืองไทยซึ่งจากการติดตามข่าวก็มีแนวโน้มว่าทางมาสด้าจะนำมาสด้า 6 ซึ่งเป็นรถคลาส D Segment เข้ามาตีตลาดเมืองไทยสู้กับ Toyota Cramry และ Honda Accord อย่างแน่นอน
ทางเลือกของมาสด้า cx 5คือมีทั้งเครื่องเบนซิลและเครื่องดีเซลสำหรับคนที่ต้องการขับเคลื่อนระบบ 4 ล้อเอาไว้ลุยป่าลุยเขาก็มี แต่ถ้าใครชอบช่วงล่างแบบนิ่มๆก็เลือกแบบขับเคลื่อน 2 ล้อธรรมดาก็ได้ แอดมินก็ไม่เคยขี่หรอก ดูภาพเอาทั้งนั้น www.thaismartcar.com จะพาไปชมแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5สำหรับคนที่ชื่นชอบรถ SUV สปอร์ตและอยากแต่งให้สวยยิ่งขึ้นไปอีกเรามีแบบตัวอย่างการแต่งรถมาสด้า cx 5 ทั้งตัวอย่างการใส่บอดี้คิทรอบคัน ล้อแม็กซ์สวยๆที่เหมาะกับมาสด้า cx 5 หรือแม้กระทั้งเปลี่ยนสีติดสติ๊กเกอร์ ใครที…

ฮอนด้าซิตี้ 2014 รถ B Segment แต่งสวยๆ

ฮอนด้าซิตี้ คู่ต่อสู้ตัวฉกาจของโตโยต้า วีออส ซึ่งเป็นคู่แข่งในตลาดรถยนต์ 5 ที่นั่งขนาดเล็ก ซึ่งตอนนี้มีคู่ต่อสู้เพิ่มมากมายมาย ไม่ว่าจะเป็น เชฟโรเลต โซนิค, นิสสัน อัลมีร่า, มิตซูบิชิ มิราจ สำหรับคนที่ชื่นชอบแบรนด์ฮอนด้าและกำลังหารถยนต์ขนาดเล็กใช้อยู่ ฮอนด้าซิตี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีมากๆเลยทีเดียวจากประสบการณ์ที่เคยขับทั้งฮอนด้าซิตี้และโตโยต้า วีออส ต้องยอมรับว่าอัตราการเร่งของฮอนด้าซิตี้ดีกว่าเยอะส่วนเรื่องช่วงล่างนี้ฮอนด้าซิตี้ก็น่าจะดีกว่าหน่อยๆ แต่ที่แตกต่างกันมากที่สุดก็คือเรื่องเครื่องยนต์นี่แหละ

thaismartcar.com ได้เตรียมแบบการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ปี 2012 สวยๆมาฝากสาวกยี่ห้อฮอนด้า โดยเราได้เตรียมตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้ในแบบต่างๆ เช่น ตัวอย่างการใส่สเกิร์ทและบอดี้คิทรอบคันให้กับฮอนด้าซิตี้ สปอยเลอร์ยกสูงของฮอนด้าซิตี้ รวมถึงตัวอย่างการเปลี่ยนสีรถทั้งคันและการติดสติ๊กเกอร์ให้กับฮอนด้าซิตี้ 2012 คนที่มีรถฮอนด้าซิตี้อยู่แล้วและกำลังคิดหาวิธีการแต่งให้สวยๆห้ามพลาดตัวอย่างการแต่งรถฮอนด้าซิตี้นี้เด็ดขาด แต่ก่อนอื่นไปชมสเปคฮอนด้าซิตี้และราคากันก่อนสำหรับคนที่คิดว่ากำลังจะซื้อมาใช้จ…

ฟอร์ดเรนเจอร์ ใหม่ ใหญ่ บึก ถึก พอภาพตัวอย่างการแต่งยกสูง

การเปิดตัวรถปิ๊กอัพของค่ายฟอร์ด มอเตอร์ ประเทศไทยโดยส่งเจ้าตัว “ฟอร์ดเรนเจอร์” โฉมใหม่ปี 2012 เพื่อต่อสู้กับ 2 เจ้าพ่อตลาดอย่าง ไฮลักซ์ วีโก้แชมป์ และ อีซูซุ ดีแม็กซ์ วีครอส โดยลักษณะเด่นของเจ้าฟอร์ดเรนเจอร์ตัวใหม่นี้มีขนาดที่ใหญ่มากจากการดูด้วยสายตาแล้วฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดสูงกว่าวีโก้และน่าจะยาวกว่าด้วยซ้ำ ใครที่ชื่นชอบรถปิ๊กอัพคันใหญ่นั่งสบายก็ให้เลือกฟอร์ดเรนเจอร์เพราะเป็นรถคันใหญ่ที่ราคาไม่ใหญ่เมื่อเทียบกับรถตลาดอย่าง โตโยต้า และ อีซูซุ วันนี้ www.thaismartcar.com จะพาไปชมตัวอย่างการแต่งรถปิ๊กอัพฟอร์ดเรนเจอร์ให้ดูสวย เท่ ดุดัน คอรถปิ๊กอัพห้ามพลาด ฟอร์ดเรนเจอร์มีขนาดเครื่องยนต์ตั้งแต่ง 2.2 – 3.2 ลิตรเลยทีเดียวคนที่ชอบขับรถทางไกล เหยีบรถไกลๆ ก็ไม่ผิดหวังแน่นอนหากเลือกฟอร์ดเรนเจอร์ จากประสบการณ์ที่เราเคยขับฟอร์ดเรนเจอร์ปี 2002 รถฟอร์ดเรนเจอร์ทนทายาทดีมาก เรามีความรู้สึกว่าเหล็กมันหนากว่าพวกวีโก้นะแต่ตอนนั้นฟอร์ดเรนเจอร์ที่เราขับมันอืดๆหน่อยอาจจะเป็นเพราะรถเครื่องเล็กได้ แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับการดูแลรักษารถยนต์ของคนขับแต่ละคนด้วย สำหรับการแต่งรถฟอร์ดเรนเจอร์นิยมนำมายกสูงเพรา…